Omni AIF Giúp việc chặn tấn công DDoS tự động thông minh hơn

 Westford, Mass.-Ngày 12 tháng 7 năm 2022 - Netscout Systems, Inc.  nhà cung cấp hàng đầu về an ninh mạng, đảm bảo dịch vụ và giải pháp phân tích kinh doanh, hôm nay đã thông báo rằng họ đã ra mắt một AI mới, dựa trên AI mới tạo giải pháp cho phép khách hàng của mình tự động và ngay lập tức chặn một tỷ lệ lớn các cuộc tấn công DDoS do đó đơn giản hóa các hoạt động và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của họ.  

   Giải pháp tận dụng mạng Atlas của NetScout, một nguồn với khả năng hiển thị chưa từng có đối với hoạt động tấn công DDoS trên Internet . Nhiều bộ dữ liệu Atlas được phân tích, quản lý và tương quan bằng trí tuệ nhân tạo. Công cụ tự động này được phát triển bằng cách sử dụng chuyên môn của nhóm Kỹ thuật và Phản hồi Bảo mật Atlas (ASERT) của NetScout để xác định các thành viên Botnet và cơ sở hạ tầng mạng nào đang tích cực tham gia vào các cuộc tấn công DDoS. 

Thông tin này liên tục được cập nhật và chia sẻ theo thời gian thực với Hệ thống giảm thiểu mối đe dọa tại khu vực hàng đầu của NETSCOUT (TMS) và các giải pháp bảo vệ chống tấn công DDoS thông minh Omnis AED thông qua Omnis ATLAS Intelligence Feed (AIF). Nội dung Omnis AIF mới này cho phép TMS và AED biết trước địa chỉ IP của các thiết bị trên Internet đang được sử dụng để khởi chạy các cuộc tấn công DDoS, dẫn đến khả năng chặn ngay lập tức tới 90% lưu lượng tấn công mà không cần phân tích thêm , trong một cuộc tấn công.

Dữ liệu này cung cấp cho TMS và AED sự thông minh cần thiết để tự động ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS do botnet tạo ra, bao gồm phản xạ / khuếch đại, SYN Flood, lớp ứng dụng và các cuộc tấn công được mã hóa. Phân tích đằng sau Omnis AIF dựa trên khả năng hiển thị tấn công DDoS toàn cầu, duy nhất của NETSCOUT mở rộng đến hơn một phần ba tổng lưu lượng truy cập Internet và hàng triệu cuộc tấn công DDoS. Thông tin toàn cầu này sau đó có thể được áp dụng tự động để bảo vệ cục bộ.

Darren Anstee, giám đốc công nghệ bảo mật tại NETSCOUT, cho biết: “Đây là một cách sáng tạo để chặn các cuộc tấn công DDoS. "Omnis AIF, kết hợp nguồn cấp dữ liệu danh tiếng DDoS mới, áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên trí thông minh nhân tạo, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tự động hóa nhanh hơn, toàn diện hơn. Nhờ đó, chúng tôi có thể giảm đáng kể nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh do tấn công DDoS cho khách hàng của chúng tôi. "

Với cách tiếp cận dựa trên trí thông minh này, khách hàng sẽ ít gặp phải tác động kinh doanh hơn từ lưu lượng truy cập bị chặn hợp pháp và dành ít thời gian hơn để phân tích các cuộc tấn công DDoS.

Ghé thăm trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Omni AIF , AED hoặc TMS .

Về Netscout

NETSCOUT SYSTEMS, INC. bảo vệ thế giới được kết nối khỏi các cuộc tấn công mạng và gián đoạn hiệu suất thông qua phát hiện và phản hồi mạng tiên tiến cũng như khả năng hiển thị mạng lan rộng. Được hỗ trợ bởi tính năng kiểm tra gói sâu tiên phong trên quy mô lớn, chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và tổ chức khu vực công lớn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.netscout.com hoặc theo dõi @NETSCOUT trên LinkedIn, Twitter hoặc Facebook.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn