Giới thiệu về Viễn thông NDS

NDS là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cáp cấu trúc, các thiết bị đo kiểm, khắc phục sự cố mạng chuyên dụng  và các giải pháp an ninh mạng tiên tiến. Được sự ủy quyền từ các đối tác quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm của họ tại Việt Nam, NDS cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chế độ hỗ trợ sau bán hàng theo đúng cam kết từ nhà sản xuất.   

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, NDS đã và đang dành được niềm tin, sự yêu mến của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển để cung cấp các sản phẩm luôn bắt kịp với xu thế phát triển của công nghệ.

Giới thiệu
   

    Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản và liên tục tham gia các khóa tập huấn do các đối tác nước ngoài đào tạo, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các đối tác như Belden, Netscout, Arbor, Fluke networks… chúng tôi đã cung cấp thành công rất nhiều giải pháp về hạ tầng cũng như an ninh mạng cho các khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam

 

    Hiện nay NDS đang cung cấp 4 nhóm sản phẩm và dịch vụ chủ lực phục vụ trong lĩnh vực hệ thống mạng như sau:

       1.Hệ thống hạ tầng mạng


     + Các hệ thống cáp đồng, cáp quang và các thiết bị kết nối phụ trợ.

 

+ Thi công hệ thống cáp cho các trung tâm dữ liệu

 

+ Các hệ thống cáp cấu trúc end to end solution cho hệ thống cáp máy tính bao gồm cả cáp đồng và cáp quang, các hệ thống này hỗ trợ các chuẩn như 10 Gigabite, Fiber to desktop, Hệ thống có tính ổn định cao, bảo hành 25 năm

 

+ Hệ thống tủ rach 19 inches cho các thiết bị viễn thông và máy chủ

 

+ Thiết bị hỗ trợ quản lý nhiều server trên 01 màn hình, 01 bàn phim, chuột là thiết bị có tính ổn định cao và giá cả hợp lý.

 

+  Hệ thống camera giám sát

 

+ Switch, thiết bị chuyển mạch máy tính có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh


 


 

 

 

Giới thiệu
  
 
   2. Giải pháp thiết bị kiểm tra mạng cầm tay từ NETSCOUT

 

Giải pháp thiết bị kiểm tra mạng cầm tay của Netscout cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ cầm tay để phát hiện và xử lý sự cố mạng trên cả mạng không dây và có dây. Các thiết bị của Netscout có thể giúp giảm thiểu rủi ro sự cố của tất cả các hệ thống, các ứng dụng trong hiện tại và tương lai. Giải pháp thiết bị kiểm tra mang cầm tay của Netscout giúp kỹ sư mạng nhanh chóng khắc phục sự cố và xác định các vấn đề về mạng, đảm bảo mạng không phải là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề khác.

 

 Giới thiệu


 

3. Các công cụ thẩm định, chứng nhận kết nối và xử lý sự cố của Fluke Networks.

 


   Các thiết bị thẩm định, chứng nhận kết nối và xử lý sự cố cầm tay của Fluke networks  (đơn vị cung cấp thiết bị đo kiểm, xử lý sự cố mạng hàng đầu thế giới, xuất xứ Mỹ) là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà thầu triển khai hệ thống hạ tầng mạng cũng như các đơn vị vận hành và bảo trì hệ thống. Chúng có thể hoạt động trên cả mạng không dây và có dây, cung cấp kết quả và các biện pháp xử lý sự cố nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro sự cố cho hệ thống.

 

 Giới thiệu


    4. Các giải pháp An Ninh Mạng từ Arbor Networks

Giới thiệu

 
  Giới thiệu

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn