NDS nhà phân phối chính thức sản phẩm Belden tại Việt Nam

 
1 2 Tiếp

1. Thương hiệu cáp Belden

 Belden được thành lập bới Joseph Belden vào năm 1902 tại Chicago là công ty có bề dày lịch sử lâu dài về sự đổi mới cho các công nghệ truyền thông. Trong hơn 100 năm, những khách hàng tìm kiếm hiệu suất truyền tín hiệu vượt trội đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Belden.
Các sản phẩm mạng, kết nối và cáp của Belden được công nhận về khả năng truyền dữ liệu và tín hiệu AV có độ tin cậy cao. Belden tự hào phục vụ nhiều loại thị trường toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, năng lượng, vận tải công cộng và các doanh nghiệp thương mại như trung tâm dữ liệu, chính phủ và khách sạn. Cáp Belden có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video dựa trên cam kết toàn cầu của họ về kỹ thuật thiết kế sản phẩm, sản xuất xuất sắc và cải tiến liên tục. Tất cả các sản phẩm của Belden đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất mang lại cho họ danh tiếng chưa từng có về độ tin cậy và hiệu suất toàn cầu.

2. Các dải sản phẩm chính của Belden

a.     Giải pháp cáp đồng

- Belden cung cấp đầy đủ giải pháp cho hệ thống, hạ tầng cáp đồng trong hệ thống cáp cấu trúc cho tòa nhà        
- Hiệu suất tuyệt vời luôn vượt qua tiêu chuẩn của công nghiệp.
- Công nghệ độc quyền: Boned-Pair, không bị ảnh hưởng bởi những góc cua gập, tạo khoảng cách giữa các đôi dây khi kéo dây trong thi công. Đem lại độ ổn định tuyệt đối.
- Phương pháp gài dây thông minh: Termination Bar
- Giải pháp REVConnect, độc quyền của Belden

Kho cáp belden

b.  Giải pháp cáp quang

- Belden cung cấp đầy đủ giải pháp cho hạ tầng hệ thống cáp quang: Cáp quang (Single mode và Multimode), Hộp phân phối quang ODF, Dây nhảy quang Patchcord.
- Belden cung cấp đầy đủ các lựa chọn cáp quang phù hợp với các ứng dụng trong từng dự án: Cáp quang trong nhà, ngoài trời, chống gặm nhấm (vỏ Armored), vỏ LSZH đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO/IEC, TIA/ANSI,….
- ODF mật độ cao phù hợp với nhiều kích thước dự án khác nhau.
- Dây nhảy quang đa dạng:

c. Cáp tín hiệu cho âm thanh và báo cháy

- Cáp tín hiệu của Belden có nhiều option để lựa chọn phù hợp với từng dự án, từng hạng mục. Cáp có thể vượt qua các tiêu chuẩn chống cháy như IEC-60331, BS-6387CWZ, chống cháy ở nhiệt độ 950 độ C, trong thời gian 180 phút, vẫn đảm bảo tín hiệu truyền trên cáp. Ngoài ra cáp tín hiệu Belden có lớp chống nhiễu công nghệ độc quyền BeldFoil® phù hợp với hệ thống âm thanh thông báo PA, BMS,.v.v.
- Công nghệ Banana Peel® trên cáp tín hiệu. Thiết kế vỏ  mỏng hơn so với cáp tín hiệu thông thường, dễ dàng loại bỏ vỏ bọc để thi công. Phù hợp với những nơi khó thi công, diện tích hẹp cáp phải gập nhiều, Với công nghệ này cáp sẽ nhỏ hơn sơ với cáp tín hiệu khác, nhưng vẫn đảm bảo kích thước lõi dây tương tự các cáp khác.

Cáp chống cháy belden

3. Nhà phân phối cáp belden tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TIN HỌC VIỄN THÔNG NDS là nhà phân phối chính thức các sản phẩm  Belden tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Các sản phẩm được NDS phân phối tại Việt Nam đa dạng và phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Xuất xứ hàng hóa đa dạng ( nguồn hàng từ các nhà máy khác nhau của Belden trên khắp thế giới), có đầu đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng, giúp các sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các dự án. NDS đã mang sản phẩm cáp Belden tham gia vào rất nhiều dự án điện nhẹ lớn trên cả nước có thể kể đến như Nhà ga T2 sân bay nội bài, tòa nhà MBbank, Trụ sở VPBank 98 Láng Hạ..... 
Với hệ thống đại lý cấp 2 rộng khắp trên cả nước, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua các sản phẩm cáp chính hãng tại bất cứ đâu. Nếu quý khách đang có yêu cầu hoặc trợ giúp về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TIN HỌC VIỄN THÔNG NDS
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà báo Nông Thôn Ngày Nay, Lô E2 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-24) 37834986   *    Fax: (84-24) 37834985
Email: info@nds.com.vn  *  Website: www.nds.com.vn

Belden

 

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn