Belden công bố quan hệ đối tác mới với Dynics

St. Louis, Missouri - ngày 9 tháng 6 năm 2021 -

Belden, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp mạng đặc biệt, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Dynics, một nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa nhà máy, phần cứng và phần mềm. Thỏa thuận liên minh công nghệ chiến lược này sẽ mang đến thị trường một giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ với công nghệ tốt nhất để bảo vệ các mạng công nghiệp.
 
 
Khi các công ty tiếp tục đón nhận Công nghiệp 4.0 và hành trình chuyển đổi kỹ thuật số các mạng công nghiệp của họ, nhu cầu về các giải pháp an ninh mạng có khả năng phục hồi và đáng tin cậy tiếp tục tăng lên. Các cuộc tấn công ransomware đang xảy ra với tần suất ngày càng nhiều trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp, gây ra gián đoạn trong chuỗi cung ứng, đe dọa hoạt động hàng ngày và thanh toán tiền chuộc tốn kém để giành lại quyền kiểm soát mạng. Sự hợp tác giữa Belden và Dynics sẽ cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công như vậy, tập hợp các công nghệ đã được chứng minh để cung cấp giải pháp quản lý tường lửa an toàn cho các ngành phụ sản xuất rời rạc như sản xuất ô tô và hàng tiêu dùng đóng gói, cũng như các thị trường khác.
 
“Thế giới đang thay đổi. Nhu cầu của khách hàng của chúng tôi đang thay đổi. Cùng với đó, Belden đang sửa đổi cách chúng tôi cung cấp các giải pháp và kết quả cho khách hàng. Liên minh với Dynics chỉ là một ví dụ về cách chúng tôi sẽ đồng đổi mới với các đối tác để giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh của khách hàng, ”Tiến sĩ Ashish Chand, Phó Chủ tịch Điều hành, Tự động hóa Công nghiệp tại Belden cho biết. “Quản lý tường lửa thích hợp là yếu tố cốt lõi đối với bất kỳ mạng công nghiệp nào và việc kết hợp các công nghệ từ Dynics và Belden sẽ bảo vệ khách hàng của chúng tôi trước các sự kiện và mối đe dọa mạng”.
 
Sự hợp tác này sẽ mang lại các giải pháp phần cứng quản lý tường lửa của Belden từ Hirschmann và Tofino Security và Dynics ’Cybersecurity Console để bảo vệ khỏi các mối đe dọa cố ý và ngẫu nhiên đối với các mạng công nghiệp.
 
Về Dynics
Được thành lập vào năm 1997, Dynics là nhà sản xuất phần cứng máy tính cấp công nghiệp, phần mềm trực quan hóa, bảo mật mạng, giám sát mạng và các giải pháp mạng được xác định bằng phần mềm cho không gian công nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dynics.com.
 
 
Về Belden
 
Belden Inc., công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp truyền tín hiệu đầu cuối, chất lượng cao, cung cấp danh mục sản phẩm toàn diện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng mạng quan trọng của thị trường công nghiệp và doanh nghiệp. Với các giải pháp sáng tạo nhằm vào việc truyền tải một cách đáng tin cậy và an toàn lượng dữ liệu, âm thanh và video cần thiết cho các ứng dụng ngày nay, Belden là trung tâm của quá trình chuyển đổi toàn cầu sang một thế giới được kết nối. Được thành lập vào năm 1902, công ty có trụ sở chính tại St. Louis, Hoa Kỳ và có khả năng sản xuất ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập chúng tôi tại www.belden.com; theo dõi chúng tôi trên Twitter @BeldenInc.
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn