Thu thập lưu lượng truy cập đáng tin cậy trong một gói di động

ProfiSharks là thiết bị nắm bắt lưu lượng di động cung cấp thông tin chi tiết cấp gói nhanh chóng ở bất kỳ nơi nào chúng được triển khai. Với khả năng chụp bất kể tốc độ gói và dấu thời gian phần cứng chất lượng cao, ProfiShark cung cấp các tệp chụp có độ trung thực cao, tạo thành một điểm khởi đầu lý tưởng để khắc phục sự cố hoặc pháp y mạng. Được thiết kế để thu lưu lượng truy cập dễ dàng, không xâm phạm, ProfiShark mang đến một cải tiến đáng giá so với các tùy chọn kém hiệu quả hơn, chẳng hạn như cổng SPAN trên một công tắc hoặc chụp trực tiếp trên máy tính xách tay. Chúng cung cấp thông tin chi tiết đáng tin cậy về mạng, đảm bảo chất lượng phân tích và tối ưu hóa quy trình làm việc mà không làm rơi bất kỳ gói nào.

Được kết nối qua USB với máy tính chủ hoặc máy tính xách tay, lưu lượng nội tuyến hoặc ngoài băng tần có thể được chuyển tiếp trực tiếp đến phần mềm phân tích gói, như Wireshark hoặc được lưu trữ vào đĩa. Để đảm bảo mạng được bảo vệ tối ưu, mạng được giám sát được tách biệt vật lý khỏi giao diện quản lý. Điều khiển chụp và cài đặt phần cứng có thể được quản lý thông qua ứng dụng ProfiShark Manager đi kèm.

Thiết bị giám sát lưu lượng mạng

ProfiShark sẽ giúp bạn:

NHANH TAY NHẬN INSIGHT CẤP GÓI

ProfiShark cho phép thu thập dữ liệu hoàn chỉnh ở dạng di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể triển khai nhanh chóng ở bất kỳ đâu và nắm bắt dữ liệu lưu lượng truy cập mà bạn cần mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trên mạng sản xuất của bạn.

NHẬN TRACE FILES BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Để giúp tối ưu hóa quy trình phân tích của bạn và tiêu tốn ít dung lượng lưu trữ trên đĩa hơn, ProfiShark cung cấp khả năng cắt gói, đảm bảo bạn chỉ nhận được dữ liệu có thể hành động.

NHẬN TRUY CẬP TRUYỀN THÔNG VÀ KHÔNG LIÊN LẠC

Chụp dữ liệu mạng mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc hiệu suất. ProfiShark và PC chủ sẽ không hiển thị như một nút trên mạng. Kết nối mạng được duy trì, ngay cả khi nguồn điện đến ProfiShark bị ngắt. ProfiShark được thiết lập để truyền qua PoE.

NHẬN ĐỘ CHÍNH XÁC TIMESTAMP BẠN CẦN

Việc đánh dấu thời gian chính xác là điều cần thiết để phân tích các chỉ số hiệu suất như thông lượng luồng TCP, độ trễ và chập chờn. ProfiShark cung cấp các mô hình có dấu thời gian phần cứng xuống tới 5ns và các tính năng đánh dấu thời gian GPS / PPS nâng cao trên các mô hình +.

            ProfiShark Network TAPs

ProfiShark Hoạt Động Như Thế Nào

QUẢN LÝ VÀ THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC

Đặt ProfiShark vào dòng các gói bạn muốn phân tích và sử dụng GUI Trình quản lý ProfiShark để kiểm soát cài đặt phần cứng và chụp gói.

GIAO THÔNG MẠNG MẠNG MẠNH MẼ CAO

Ghi lại tất cả các byte, với dấu thời gian chính xác cao, bất kể tốc độ gói.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN GIAO THÔNG

Ghi trực tiếp vào đĩa mà không cần phần mềm bên ngoài, ghi trực tiếp bằng Wireshark hoặc trình phân tích gói khác, hoặc ghi lưu lượng lâu dài trên NAS.

HỖ TRỢ HỆ ĐIỀU HÀNH RỘNG RÃI

ProfiShark được hỗ trợ trên các lựa chọn hệ điều hành chính trên thị trường hiện nay: Linux, Windows và macOS.

chi tiết profi tap

CHI TIẾT KỸ THUẬT :

TRIỂN KHAI NỘI TUYẾT HOẶC NGOẠI TUYẾN

Tất cả các mô hình ProfiShark có thể được định cấu hình ở chế độ nội tuyến hoặc ngoài băng tần, giám sát lưu lượng truy cập từ các cổng SPAN / mirror hoặc TAP bên ngoài.

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU BỘ PHÂN TÍCH GIAO THỨC

ProfiShark thường được sử dụng kết hợp với Wireshark để phân tích giao thức và cũng có thể được kết hợp với bất kỳ trình phân tích lưu lượng nào khác.

CÁCH LY VỚI GIAO DIỆN QUẢN LÝ

Mạng được giám sát được cách ly vật lý khỏi giao diện quản lý, để tránh mọi nguy cơ bị tiêm hoặc tấn công MITM thông qua thiết bị.

LỰA CHỌN NGUỒN ĐIỆN LINH HOẠT

ProfiShark có thể được cấp nguồn từ cổng USB 3.0 hoặc đầu vào 5 VDC.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn