I. Giới Thiệu về sản phẩm Fiber-TAPs

Fiber-TAPs của Profitap cung cấp khả năng truy cập mạng nội tuyến an toàn để giám sát các mạng cáp quang 1–400 Gbps. Bằng cách tách ánh sáng truyền qua liên kết mạng, TAP sợi quang cung cấp một bản sao chính xác của dữ liệu để theo dõi và phân tích theo thời gian thực mà không làm gián đoạn mạng. TAP sợi quang thụ động không yêu cầu nguồn điện và do đó không gây ra lỗi khi triển khai trong mạng.
 
Các TAP sợi Profitap được kiểm tra rộng rãi trước và sau khi lắp ráp bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi và có sẵn ở nhiều tỷ lệ phân chia và cấu hình khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

II. Các Dòng Sản Phẩm

TAP mô-đun mật độ cao

MOD-TAP là giải pháp TAP cáp quang mô-đun hỗ trợ các tốc độ mạng khác nhau từ 100Mbps đến 400Gbps. MOD-TAP cung cấp sự linh hoạt cho phép bạn kết hợp các mô-đun TAP với các tốc độ khác nhau trong một khung duy nhất.

TAP sợi quang LC

TAP sợi quang LC thụ động, không xâm nhập cung cấp khả năng truy cập mạng nội tuyến vĩnh viễn để giám sát các liên kết cáp quang 1-100G và cung cấp mức suy hao chèn thấp với tỷ lệ phân chia linh hoạt.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

TAP sợi quang MTP

Profitap MTP Fiber TAP là các TAP cáp quang MTP mật độ cao cung cấp khả năng truy cập giám sát nội tuyến của mạng cáp quang 40 / 100G, đảm bảo hiển thị đầy đủ các mạng 40GBASE-SR4, 100GBASE-SR4 và 100GBASE-SR10 của bạn mà không bị mất gói.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

TAP sợi quang BiDi

TAP sợi quang BiDi được thiết kế để cung cấp quyền truy cập mạng nội tuyến vĩnh viễn để giám sát mạng cáp quang hai chiều. Profitap 40 / 100G BiDi TAPs cho phép bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ đối với các liên kết hai chiều của Cisco 40 / 100G song công. Profitap PON TAP hai chiều cho phép giám sát các kết nối đơn chế độ hai chiều simplex.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

SC Fiber TAPs

Profitap SC Fiber Optic TAP là thiết bị có hiệu suất cao cung cấp khả năng truy cập an toàn và bảo mật vào lưu lượng truy cập trực tiếp trong mạng tốc độ cao. Hoàn toàn vô hình với mạng, Profitap SC Fiber TAPs không chỉ ra điểm lỗi cho mạng.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

Regeneration TAPs

Profitap Regeneration TAPs cung cấp quyền truy cập nội tuyến an toàn, vĩnh viễn để theo dõi một liên kết cáp quang đơn lẻ bằng nhiều máy phân tích đồng thời. Hoàn toàn vô hình với mạng, TAP không chỉ ra điểm lỗi cho mạng.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

TAP sợi quang di động

Các TAP cáp quang di động Profitap cung cấp quyền truy cập mạng nội tuyến thụ động, không xâm phạm vào dữ liệu truyền qua mạng. Các TAP cáp quang di động Profitap cung cấp bản sao chính xác của tín hiệu trên liên kết mạng mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào đối với mạng. Thiết kế di động của chúng cho phép chúng dễ dàng vận chuyển và triển khai tại hiện trường.

Fiber Taps - Tap sợi quang của Profitap

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn