Giao diện người dùng trực quan cung cấp khả năng hoạt động thông minh, tăng tốc và đơn giản hóa kiểm tra bảo mật không dây, triển khai mạng, khắc phục sự cố và xác thực.

AirCheck G3 là giải pháp khảo sát mạng hỗ trợ phần cứng hiệu quả nhất về chi phí cho mạng Wi-Fi 6/6E. Nó cung cấp cho bạn mọi thông tin đầy đủ và chính xác để khảo sát và xác thực việc triển khai và thay đổi Wi-Fi, giải quyết các vấn đề về hiệu suất và kết nối không dây một cách nhanh chóng, tăng tốc độ xử lý sự cố và đảm bảo mạng Wi-Fi của bạn đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối'

Với các công cụ mạnh mẽ phù hợp cho các kỹ sư nhưng dễ sử dụng cho các kỹ thuật viên, là “bàn tay thông minh” điều khiển từ xa AirCheck G3 Pro giúp toàn bộ nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn.

 

Tổng Quan


  
 Nhanh chóng kiểm tra, xác minh và khắc phục sự cố nâng cấp công nghệ, mạng Wi-Fi 6/6E và thiết bị Bluetooth/BLE bằng các ứng dụng kiểm tra nâng cao và phần cứng chuyên dụng. Hỗ trợ phân tích phổ 2,4 GHz và 5 GHz với bộ điều hợp Máy phân tích phổ di động NXT-1000 tùy chọn .
 Hợp nhất và quản lý dữ liệu kiểm tra thực địa một cách liền mạch và tích hợp với các hệ thống quản lý mạng thông qua Link-Live.
Tự động quét và lập bản đồ ngay lập tức các mạng có dây và Wi-Fi của bạn trong Link-Live; xác định các thay đổi của mạng và luôn cập nhật tài liệu về mạng.
Cho phép các kỹ sư từ xa khắc phục sự cố và cộng tác với các kỹ thuật viên tại chỗ bằng điều khiển từ xa trên đám mây trong Link-Live.
Khảo sát Wi-Fi và Bluetooth/BLE nhanh hơn và dễ dàng hơn với Khảo sát AirMapper™ bao gồm các khảo sát đang hoạt động để xác thực trải nghiệm khách hàng và chuyển vùng. Tạo và chia sẻ bản đồ nhiệt trực quan về các chỉ số hiệu suất chính trong nền tảng cộng tác, báo cáo và phân tích Link-Live™ .


Các Tính Năng

Tự động kiểm tra

AirCheck G3 cung cấp cấu hình AutoTest với các ngưỡng đạt/không đạt theo phương pháp thực hành tốt nhất để đánh giá nhanh cấu hình và dịch vụ mạng Wi-Fi.

 • Nhiều Cấu hình
  Có thể được tạo cho các mạng Wi-Fi phức tạp có nhiều SSID, mỗi cấu hình có bộ kiểm tra dịch vụ riêng. Sau đó, các cấu hình có thể được sắp xếp thành các nhóm cấu hình được đặt tên cho phép xác thực bằng một nút trên nhiều SSID, băng tần và xác thực. Với các nhóm hồ sơ, các kỹ sư có thể chuyển giao kiến ​​thức kiểm tra và cấu hình mạng của họ cho các kỹ thuật viên một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức đào tạo.
   
 • Kiểm tra chất lượng mạng
  Có phải mạng không? Tìm hiểu nhanh với Kiểm tra chất lượng mạng. Quá trình quét nhanh các kênh trong mạng không dây của bạn đo lường việc sử dụng kênh và nhiễu (kênh đồng kênh và kênh lân cận), cho phép bạn xác định ngay các vấn đề về hiệu suất mạng Wi-Fi.
   
 • AutoTest định kỳ
  Trong chế độ này, AutoTest có thể chạy nhiều hồ sơ kiểm tra theo các khoảng thời gian được chỉ định và gửi kết quả tới Link-Live để phân tích kết quả theo thời gian. Đây là một cách hiệu quả để “giám sát” khả năng kết nối mạng Wi-Fi của bạn trong thời gian dài và chẩn đoán các sự cố gián đoạn mà không phải thực hiện nhiều kiểm tra theo cách thủ công.

Phân tích, chuyển vùng và phát hiện sự cố tự động Wi-Fi 6E

Hỗ trợ Wi-Fi 6 và 6GHz gốc
Với sự ra đời của Wi-Fi 6/6E, cách thực hiện xác thực và khắc phục sự cố mạng WLAN đã thay đổi – đòi hỏi phải có công nghệ mới để kiểm tra và xác thực các mạng này.

 • Xác thực hiệu suất và mức sử dụng mạng Wi-Fi 6/6E thực tế bằng radio 802.11ax gốc
 • Có được khả năng hiển thị các mối đe dọa bảo mật không dây trên các băng tần 2.4GHz, 5GHz và 6GHz
 • Cho phép chụp gói điều khiển, quản lý và khung dữ liệu Wi-Fi 6 ở cả 3 băng tần
 • Chẩn đoán các cơ chế Wi-Fi 6E mới của Báo cáo hàng xóm bị giảm, Kênh quét ưu tiên và nhiều BSSID
 • Xác thực bằng tiêu chuẩn bảo mật mới nhất của WPA3 và Enhanced Open

 

Phân tích chuyển vùng

Trong biểu đồ kiểm tra liên kết Wi-Fi bất cứ khi nào AirCheck G3 chuyển vùng và kết nối với một AP mới, một đường thẳng đứng màu xanh lá cây sẽ được hiển thị trong biểu đồ. Xem mối tương quan giữa các yếu tố khác nhau và các sự kiện chuyển vùng có thể giúp chẩn đoán các sự cố chuyển vùng. Được ghép nối với Nhật ký kết nối, các kỹ sư có thể xác định bước chính xác trong quy trình có thể gây ra lỗi.


Tự động phát hiện
AirCheck G3 tự động chẩn đoán các điều kiện khác nhau trên mạng không dây và xác định các sự cố cụ thể có thể được sắp xếp theo mức độ nghiêm trọng hoặc thời gian phát hiện. Đi sâu vào để xem mô tả chi tiết về sự cố và quá trình hành động được đề xuất để giảm thiểu.

 

LƯU Ý: Người dùng AirMagnet® WiFi Analyzer (hiện đã lỗi thời) sẽ thấy sự kết hợp giữa hỗ trợ Wi-Fi 6E, phân tích chuyển vùng và phát hiện sự cố tự động trong một thiết bị cầm tay có phân tích Wi-Fi chuyên sâu là một sự thay thế lý tưởng.

Khảo sát địa điểm AirMapper™ 

Với ứng dụng AirMapper, người dùng AirCheck G3 có thể nhanh chóng và dễ dàng thu thập các phép đo Wi-Fi và Bluetooth/BLE dựa trên vị trí , đồng thời tạo bản đồ nhiệt trực quan về các chỉ số hiệu suất chính trong nền tảng cộng tác, báo cáo và phân tích Link-Live hoặc AirMagnet Survey PRO. Sử dụng đơn giản, ứng dụng AirMapper lý tưởng cho các cuộc khảo sát địa điểm nhanh chóng về các triển khai mới, xác thực thay đổi và xác minh hiệu suất.

 

 • Khảo sát trang web Wi-Fi và Bluetooth/BLE nhanh hơn và dễ dàng hơn với máy kiểm tra cầm tay
 • Thực hiện các cuộc khảo sát cấp doanh nghiệp mà không cần thiết bị dongle hoặc thiết bị kết nối để thu thập dữ liệu chính xác và đầy đủ
 • Tự động xác định các sự cố mạng Wi-Fi phổ biến bằng phân tích thông minh InSites™ trong Link-Live
 • Cộng tác - dễ dàng trực quan hóa, tạo báo cáo và chia sẻ dữ liệu khảo sát thông qua Link-Live hoặc AirMagnet Survey PRO
 • Khảo sát Wi-Fi thụ động và chủ động đồng thời để thu thập các số liệu quan trọng của trang web, xác thực trải nghiệm của khách hàng và chuyển vùng với một cuộc khảo sát

Xuất dữ liệu khảo sát Wi-Fi sang AirMagnet Survey PRO để lập mô hình dự đoán các thay đổi của mạng Wi-Fi hoặc thiết kế một mạng mới để có vùng phủ sóng, kết nối và hiệu suất tối ưu

Kiểm tra hiệu suất Wi-Fi, chụp gói và phân tích phổ

Kiểm tra hiệu suất Wi-Fi và Chụp gói
Chẩn đoán hiệu suất Wi-Fi và dễ dàng chụp các gói để phân tích ứng dụng chi tiết.

 • Đồng thời tạo và đo lưu lượng dựa trên IP bằng hai đài Wi-Fi
 • Hỗ trợ kiểm tra thông lượng mạng iPerf phổ biến cho mạng Wi-Fi
 • Nắm bắt lưu lượng truy cập không dây vào các tệp PCAP để làm bằng chứng hoặc phân tích leo thang, với các điều khiển cắt và lọc đơn giản nhưng mạnh mẽ
   

 

Phân tích phổ và nhiễu Bằng cách sử dụng
Máy phân tích phổ di động NXT-1000 tùy chọn , AirCheck G3 cung cấp chế độ xem nhiễu RF ở băng tần 2,4 và 5GHz cũng như tác động của nó đối với hiệu suất tổng thể của mạng không dây. Người dùng AirMagnet® Spectrum XT (hiện đã lỗi thời) sẽ thấy sự kết hợp giữa khả năng hiển thị phổ trong một thiết bị cầm tay với phân tích Wi-Fi chuyên sâu là một sự thay thế lý tưởng.


Khám phá mạng, phân tích đường dẫn và kiểm tra bảo mật

Ngay lập tức xem những gì trên mạng và nơi nó được kết nối. Nhanh chóng điều tra và xác định vị trí các thiết bị “đáng ngờ” và xác định các sự cố liên quan đến cấu hình sai của thiết bị.

• Khám phá các thiết bị mạng trên nhiều VLAN và SSID Wi-Fi
• Phân tích Khám phá Sự khác biệt trong Link-Live cho thấy các rủi ro bảo mật có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng mạng bằng cách hiển thị các thay đổi trong các thiết bị được kết nối
• Chức năng sắp xếp và lọc mạnh mẽ với tính năng phát hiện sự cố tự động giúp xác định các vấn đề như:
   - IP trùng lặp, cổng chuyển mạch bị tắc nghẽn và kênh Wi-Fi/SSID được đăng ký quá mức
   - Các mối đe dọa bảo mật, chẳng hạn như bộ chuyển mạch máy khách, bộ chuyển mạch, điểm truy cập không xác định có xác thực mở
• Phân tích đường dẫn hiển thị đường dẫn bộ chuyển mạch/bộ định tuyến đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào
• Quy trình ủy quyền hàng loạt thực hiện thật dễ dàng để xác định các thiết bị đã biết và chưa biết, cho phép kiểm tra “ai đang ở trên mạng của tôi”.Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn