Các tính năng chính
 
 

Cài đặt, kiểm tra, xác minh và khắc phục sự cố nâng cấp công nghệ, mạng NBASE-T, 10G, Bluetooth / BLE và Wi-Fi 5/6 với các ứng dụng khắc phục sự cố dựa trên Android ™ nâng cao và phần cứng kiểm tra được xây dựng theo mục đích

 
 

Xác minh hiệu suất liên kết Ethernet lên đến 10G cho các máy chủ quan trọng, liên kết lên và thiết bị đầu cuối quan trọng, đồng thời xác nhận hiệu suất mạng Wi-Fi

 
 
 

Trao quyền cho các kỹ thuật viên, những người có thể không có quyền truy cập vào hệ thống quản lý mạng hoặc các công cụ cấp kỹ sư khác để đánh giá và ghi lại các triển khai mạng phức tạp với nhiều VLAN và Wi-Fi SSID

 
 

Hợp nhất và quản lý liền mạch dữ liệu thử nghiệm hiện trường, đồng thời tích hợp với hệ thống quản lý mạng thông qua Dịch vụ đám mây Link-Live miễn phí

 
 
 

Khảo sát trang web Wi-Fi và Bluetooth / BLE nhanh hơn và dễ dàng hơn với Khảo sát địa điểm AirMapper ™ bao gồm các khảo sát tích cực để xác nhận trải nghiệm khách hàng và chuyển vùng. Tạo và chia sẻ bản đồ nhiệt trực quan về các chỉ số hiệu suất chính trong Dịch vụ đám mây liên kết trực tiếp. (Cần có Hỗ trợ Chăm sóc Cao cấp của AllyCare cho một số chức năng lập bản đồ.)

 
 

Tự động khám phá và lập bản đồ ngay lập tức các mạng có dây và Wi-Fi của bạn trong Link-Live; tăng tốc độ khắc phục sự cố và cập nhật tài liệu mạng. Xuất sang Visio.

 

Tổng quát

Triển khai và duy trì cơ sở hạ tầng mạng Wi-Fi và mạng có dây mà không có các công cụ phù hợp có thể gây khó khăn… và tốn kém. EtherScope nXG cho phép các kỹ sư và kỹ thuật viên hoàn thành công việc nhanh hơn, từ triển khai đến bảo trì và lập tài liệu về các mạng truy cập Wi-Fi, Bluetooth / BLE và Ethernet luôn thay đổi của họ.

Với hoạt động đơn giản nhưng khả năng hiển thị chuyên sâu và khả năng truy cập và điều khiển EtherScope nXG từ xa, các kỹ sư hiện có thể hoàn toàn kích hoạt và cộng tác với các kỹ thuật viên địa phương tại các địa điểm từ xa để tiến hành giải quyết vấn đề


1. Khảo sát Bluetooth / BLE

Bluetooth là công nghệ không dây phổ biến thứ hai trên thế giới, được sử dụng cho nhiều ứng dụng từ dịch vụ định vị trong nhà đến kết nối thiết bị IoT. Nhưng cho đến thời điểm này, không có giải pháp nào trên thị trường để thực hiện khảo sát dựa trên vị trí và ánh xạ nhiệt của đèn hiệu Bluetooth. Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường, NetAlly đã giới thiệu giải pháp khảo sát trang web BLE và Bluetooth đầu tiên trên thị trường.

Chức năng mới sẽ cho phép người dùng EtherScope nXG thực hiện khảo sát trang web Bluetooth hoặc BLE thụ động bằng ứng dụng AirMapper và radio nội bộ, do đó cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về vùng phủ sóng và hiệu suất mạng Bluetooth thông qua Link-Live. Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện cả khảo sát Wi-Fi (chủ động và thụ động) và Bluetooth trên cùng một hướng dẫn, giúp xác thực hiệu suất mạng Wi-Fi nhanh chóng và dễ dàng đồng thời xác thực các dịch vụ vị trí trong nhà hoặc triển khai IoT, như cũng như nhiễu Wi-Fi 2,4GHz có thể xảy ra do cùng tồn tại BT trong cùng một băng tần.

Ứng dụng NetAlly AirMapper Site Survey trên EtherScope nXG thu thập dữ liệu từ ba loại báo hiệu chính: Eddystone UID, Eddystone URL và iBeacon. Dữ liệu RSSI đo được từ tất cả các báo hiệu quan sát được hiển thị trong bản đồ nhiệt trực quan trong Dịch vụ đám mây Link-Live miễn phí của công ty. Bảng dữ liệu đi kèm chứa tất cả các chi tiết về vị trí cụ thể như loại báo hiệu, RSSI, công suất Tx, tên lớp, dịch vụ, số ID báo hiệu và hơn thế nữa. Dữ liệu này có thể được lọc, sắp xếp và đưa vào các báo cáo tương tự như khảo sát Wi-Fi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu ý: Chức năng Bluetooth / BLE chỉ khả dụng trên EtherScope nXG.

2. Kiểm tra mạng có dây và WIFI, lập sơ đồ Topology, phân tích và kiểm tra bảo mật

Ngay lập tức xem những gì đang có trên mạng và nơi nó được kết nối, bằng công tắc, vị trí và số cổng. Xác định các thay đổi trong các thiết bị và liên kết được kết nối, đồng thời nhanh chóng điều tra và xác định vị trí các thiết bị “khả nghi” và xác định các vấn đề liên quan đến cấu hình sai thiết bị.

 • Khám phá các thiết bị mạng trên nhiều VLAN và Wi-Fi SSID thông qua bốn giao diện Wi-Fi và Ethernet khi bật nguồn.
 • Chức năng sắp xếp và lọc mạnh mẽ với chức năng phát hiện sự cố tự động xác định các vấn đề như:
  - IP trùng lặp
  - Cổng chuyển mạch bị tắc nghẽn
  - Kênh Wi-Fi được đăng ký quá mức / SSID
  - Các vấn đề bảo mật, chẳng hạn như công tắc không xác định, điểm truy cập có xác thực mở và AP không được mã hóa
  - Phân tích đường dẫn cho thấy đường dẫn của bộ chuyển mạch / bộ định tuyến đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào.
  - Quy trình cấp quyền hàng loạt giúp dễ dàng xác định các thiết bị đã biết và chưa biết, cho phép kiểm tra “ai đang ở trên mạng của tôi”
  - Tự động phát hiện và lập bản đồ các mạng có dây và Wi-Fi của bạn trong Link-Live; tăng tốc độ khắc phục sự cố và cập nhật tài liệu mạng. Xuất sang Visio

   

 

EtherScope nXG - Portable Network Expert


3. Khảo sát địa điểm AirMapper ™

Với   ứng dụng AirMapper , người dùng EtherScope nXG giờ đây có thể nhanh chóng và dễ dàng thu thập các phép đo Wi-Fi và Bluetooth / BLE dựa trên vị trí và tạo bản đồ nhiệt trực quan về các chỉ số hiệu suất chính trong Dịch vụ đám mây liên kết trực tiếp. Dễ sử dụng, ứng dụng AirMapper lý tưởng cho các cuộc khảo sát trang web nhanh chóng về việc triển khai mới, xác thực thay đổi và xác minh hiệu suất.

 • Hoàn thành các cuộc khảo sát trang web Wi-Fi và Bluetooth / BLE nhanh hơn và dễ dàng hơn với toàn bộ nền tảng di động.
 • Thực hiện các cuộc khảo sát cấp doanh nghiệp mà không cần thiết bị khóa hoặc thiết bị kết nối với nền tảng dựa trên phần cứng để thu thập dữ liệu chính xác và đầy đủ.
 • Các cuộc khảo sát thụ động và tích cực đồng thời để thu thập các số liệu quan trọng của trang web và xác thực trải nghiệm khách hàng và chuyển vùng trên một hướng dẫn duy nhất.
 • Tự động xác định các sự cố mạng Wi-Fi thường gặp bằng tính năng thông minh InSites ™ trên Link-Live.
 • Cộng tác - dễ dàng trực quan hóa và chia sẻ dữ liệu khảo sát thông qua Dịch vụ đám mây Link-Live.
 • Chuyển dữ liệu khảo sát Wi-Fi tới AirMagnet Survey PRO để phân tích, lập kế hoạch và báo cáo nâng cao hơn.
   

EtherScope nXG - Portable Network Expert

4. Kiểm tra hiệu suất tốc độ dòng 10G & Chụp gói

Xác minh dung lượng mạng, hiệu suất và QoS, đồng thời dễ dàng nắm bắt các gói để phân tích ứng dụng chi tiết.

 • Ứng dụng Kiểm tra hiệu suất đồng thời tạo và đo tối đa tám luồng lưu lượng dựa trên IP thông qua cổng thử nghiệm Ethernet để tải mạng với lưu lượng tốc độ đường truyền lên đến 10G đầy đủ, thử nghiệm xem mất gói, độ trễ, chập chờn và end-to-end QoS.
 • Tải mạng với lưu lượng tối đa 10G tốc độ đường truyền.
 • Kiểm tra mất gói, chậm trễ và chập chờn.
 • Hỗ trợ mạng iPerf phổ biến trong suốt quá trình thử nghiệm cho mạng Wi-Fi và có dây.
 •  Ghi lại lưu lượng truy cập có dây hoặc không dây vào tệp PCAP để làm bằng chứng hoặc phân tích báo cáo, với các điều khiển lọc và cắt đơn giản nhưng mạnh mẽ.
 • Ứng dụng LANBERT ™ Media Qualification tạo và đo lường việc truyền các khung Ethernet tốc độ đường truyền qua cơ sở hạ tầng cáp mạng của bạn, đủ điều kiện khả năng hỗ trợ 1G / 10G trên cáp quang và 100M / 1G / 2,5G / 5G / 10G trên các liên kết đồng.

5. Xác minh các mạng phức tạp - Có dây & Không dây

Kiểm tra tốc độ tự động hóa và đơn giản hóa việc xác thực và khắc phục sự cố - để nhiều người có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn, nhanh hơn.

 • Cấu hình Tự động Kiểm tra độc lập cho mạng Wi-Fi và mạng có dây có thể được tùy chỉnh cho mạng của bạn.
 • Thực thi nhiều cấu hình Tự động kiểm tra giúp rút ngắn thời gian kiểm tra để xác minh nhiều VLAN và SSID Wi-Fi.
 • Xác định và chỉ định các nhóm mục tiêu cho cấu hình Tự động kiểm tra để xác minh hiệu suất bằng cách sử dụng ping, TCP Connect, Web hoặc FTP.
 • Chụp gói từ Wi-Fi và Ethernet sang tệp PCAP.
 • Kết quả AutoTest có thể được tự động tải lên Dịch vụ đám mây Link-Live miễn phí để báo cáo và tài liệu.

6. Dịch vụ đám mây Link-Live ™

Với dịch vụ Link-Live dựa trên đám mây, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng hình dung các phép đo Wi-Fi và Bluetooth / BLE dựa trên vị trí bằng cách tạo hình ảnh trực quan mạnh mẽ về dữ liệu được ghi lại cho phép các kỹ sư tập trung phân tích kết quả thử nghiệm từ các địa điểm xa xôi mà không cần di chuyển .

Link-Live hoạt động như một kho lưu trữ chương trình cơ sở mới nhất cho Người kiểm tra NetAlly thuộc AllyCare để tải xuống / cập nhật.

 • Định cấu hình và đẩy các cấu hình đến các thiết bị thử nghiệm để đảm bảo tất cả các cài đặt thử nghiệm là đồng nhất trong quá trình thử nghiệm mạng.
 • Yêu cầu các đơn vị thành các tổ chức khác nhau để theo dõi việc sử dụng thiết bị và quản lý quyền vai trò.
 • Cập nhật phần mềm từ xa cho tất cả các đơn vị của bạn bằng Link-Live.
 •  Tính năng quản lý dự án trong AirMapper tự động đẩy các sơ đồ tầng được định cấu hình trước đến các đơn vị thử nghiệm.


Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn