Các tính năng chính  Máy test cáp, kiểm tra mạng LR-G2-KIT NetAlly
Cài đặt và chạy các ứng dụng dựa trên Android ưa thích để kiểm tra tốc độ, cấu hình thiết bị và quản lý quy trình làm việc với các tính năng giống như điện thoại thông minh.
Xác thực PSE cấp nguồn qua Ethernet (PoE) lên đến 90W trong một Tự động kiểm tra - hữu ích trong quá trình triển khai IoT, VoIP và Wi-Fi.
Tự động hóa báo cáo và cho phép cộng tác với việc tải lên và quản lý kết quả kiểm tra thông qua Dịch vụ đám mây Link-Live.
Tổng quát về sản phẩm máy test cáp kiểm tra mạng LR-G2-KIT NetAlly
Bộ kiểm tra mạng thông minh LinkRunner G2 đơn giản hóa việc xác thực mạng và cấu hình mạng Ethernet cáp đồng và cáp quang, hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách kết hợp các chức năng thiết yếu của cài đặt và phân loại trong một đơn vị duy nhất, chắc chắn. LinkRunner G2 có thiết kế trực quan chạy các ứng dụng dựa trên Android với các tính năng giống như điện thoại thông minh. Trình thử nghiệm thế hệ tiếp theo này sẽ giúp cải thiện hiệu quả và hiệu quả của hoạt động mạng bằng cách tăng tốc triển khai mạng và xác định sự cố.

Tự động kiểm tra

 

AutoTest của LinkRunner G2 là màn hình chính. Nó tự động thực hiện một loạt các bài kiểm tra chức năng mạng nâng cao khi liên kết mạng được phát hiện trên giao diện RJ-45 của nó. Nó xác minh tốc độ liên kết, PoE, VLAN, DHCP, Gateway và kết nối với các thiết bị chính. Có thể tùy chỉnh để xác minh mạng ở các giai đoạn hoàn thành khác nhau. Kết quả AutoTest được tự động tải lên Cổng thông tin đám mây Link-Live miễn phí để lưu trữ và tạo báo cáo.
 
Lợi ích:
LinkRunner G2 cung cấp các bài kiểm tra phần cứng tự động cho PoE, cáp, VLAN và tốc độ liên kết mà sẽ rất khó nếu không nói là máy tính xách tay hoặc điện thoại di động không thể thực hiện được. Với sự linh hoạt của việc thêm Ứng dụng Android, nó cho phép nhóm tại chỗ thiết lập và chạy mạng một cách nhanh chóng.
 

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn