Giám sát mạng bảo mật cao với Data Diode Fiber TAP

Giám sát mạng bảo mật cao với Data Diode Fiber TAP 

Cơ sở hạ tầng mạng IoT của chính phủ, bộ quốc phòng và hay các khu công nghiệp liên tục bị thách thức bởi các lỗ hổng bảo mật khác nhau đến từ các nguồn bên ngoài. Để tránh tiếp xúc với rủi ro khác nhau từ các cuộc tấn công từ xa, tấn công DDoS hoặc ransomware, DiodeTAP của Profitap là một trong những giải pháp tốt nhất.

TAP mô-đun mật độ cao

Diode dữ liệu, còn được gọi là mạng một hướng hoặc cổng một hướng, là một thiết bị mạng hoặc thiết bị phần cứng cho phép dữ liệu chỉ đi theo một hướng. Diode dữ liệu có thể được tìm thấy trong các môi trường bảo mật cao, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ , bộ quốc phòng và mạng IoT công nghiệp, nơi chúng đóng vai trò là kết nối giữa hai hoặc nhiều mạng có phân loại bảo mật khác nhau.

Được thực thi bởi các quy định cụ thể, công nghệ này hiện có thể được tìm thấy ở cấp độ kiểm soát công nghiệp cho các cơ sở như nhà máy điệnngành công nghiệp dầu khí và các hệ thống quan trọng về an toàn.

Sơ đồ DiodeTAP

Các  Profitap DiodeTAP Module cung cấp một điểm TAP với một tính năng bảo mật tiên tiến. Nó ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công hoặc gián đoạn tiềm năng nào bằng cách chặn ánh sáng đến từ các cổng màn hình.

Module Profitap DiodeTAP cung cấp lưu lượng mạng để giám sát ngoài băng tần, được thiết kế đặc biệt để không gửi lại lưu lượng vào mạng. Là một sự tách biệt phần cứng vật lý đảm bảo việc bảo vệ các cơ sở hạ tầng mạng kỹ thuật số quan trọng khỏi các vấn đề an ninh mạng từ bên ngoài.

DiodeTAP sợi quang đảm bảo tính bảo mật và tính sẵn sàng tổng thể cho các mạng được giám sát đồng thời cung cấp khả năng hiển thị 100%.

Các tính năng chính:

  • Mô-đun Profitaps DiodeTAPChức năng diode bảo vệ mạng chống lại sự chèn ánh sáng từ
    các cổng TAP (Suy hao chèn> 35 dB trên đầu vào cổng TAP chặn tất cả các tín hiệu)
  • Giám sát nội tuyến không xâm phạm
  • Liên kết mạng vĩnh viễn được đảm bảo
  • Giám sát tất cả các lớp OSI
  • Không mất gói, không có điểm lỗi
  • Thụ động, ko cần cấp nguồn
  • Tỉ lệ chia tín hiệu khác nhau

 Tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng cách tải xuống biểu dữ liệu Profitap DiodeTAP .

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn