• Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng EN 54-16 LDA NEO là một thiết bị nhỏ gọn, tất cả trong một, tiết kiệm chi phí.
  • Triết lý plug-and-play của nó giúp giảm thời gian và chi phí vì nó giúp cho việc cài đặt, bảo trì và vận hành hệ thống trở nên rất đơn giản.
  • NEO đại diện cho công nghệ tiên tiến trong hệ thống EN 54 PA / VA và sử dụng các cải tiến đảm bảo khả năng tồn tại của nó trong hiện tại và tương lai.
  • Hiện tại NEO là hệ thống được chứng nhận EN 54-16 đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Tây Ban Nha.TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM 

1. ĐỘ TIN CẬY VÀ ĐỘ BỀN CAO HƠN
Ngoài việc là hệ thống EN 54-16 (0370-CPR-3261) được chứng nhận, NEO còn được tạo ra để tồn tại lâu dài và có độ tin cậy cao. Nó có các thành phần chất lượng cao và bền cùng với việc cung cấp các tính năng cụ thể vượt xa các yêu cầu tối thiểu để có được chứng chỉ.

2. DỄ DÀNG SỬ DỤNG, CÀI ĐẶT VÀ BẢO TRÌ HƠN.
NEO là một hệ thống nhỏ gọn với triết lý plug-and-play, chỉ bao gồm một thiết bị 2U mà thông thường các nhà sản xuất khác yêu cầu một số thiết bị. NEO bao gồm 8 bộ khuếch đại, ma trận âm thanh kỹ thuật số (40x1024), bộ giám sát đường truyền, bộ khuếch đại dự phòng, trình phát tin nhắn đôi với 4GB, âm thanh HQ qua Ethernet và màn hình cảm ứng trong số các tính năng khác.

3. DỄ MỞ RỘNG QUY MÔ HƠN
NEO rất dễ mở rộng quy mô. Hoặc cục bộ, chỉ bằng cách kết nối trực tiếp các đơn vị NEO-Extension với cáp Ethernet hoặc theo cách phân tán bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet.

4. CÁC TÙY CHỌN TÍCH HỢP VÀ LINH HOẠT HƠN
NEO có thể được tích hợp dễ dàng và có thể giao tiếp theo cách mở với các hệ thống của bên thứ ba (bằng cách sử dụng các lệnh UDP Ethernet, bằng RS-485 hoặc rơle đóng tiếp điểm).

5. ÂM THANH HQ QUA ETHERNET
NEO ban đầu bao gồm âm thanh qua Ethernet, nó có thể xuất bản đầu vào âm thanh của mình hoặc nhận thêm tới 32 đầu ra âm thanh từ mạng âm thanh chất lượng rất cao (48Khz, 24 bit) trong thời gian thực mà không có độ trễ đáng kể.

6. KIỂM SOÁT DỰA TRÊN WEB
NEO cho phép điều khiển trực quan và từ xa dựa trên web từ mạng dữ liệu. Nhờ phần mềm SIME, người vận hành tại điểm điều khiển trung tâm có thể dễ dàng điều khiển và giám sát một số hệ thống NEO

LDA EN 54
Mặt trước thiết bị

 
+ Màn hình cảm ứng màu 4,3 ”
 
Nó cung cấp khả năng truy cập trực quan và nhanh chóng vào tất cả các chức năng chính của hệ thống.
 
+ Micrô khẩn cấp có giám sát
Tích hợp micrô Push-to-talk (PPT) chất lượng cao và được giám sát (kết nối và viên nang).
 
+ Loa màn hình
Đầu vào âm thanh trong NEO hoặc âm thanh được định tuyến đến từng khu vực có thể được theo dõi trong thời gian thực với loa tích hợp này.
 
+ Trình phát tin nhắn ghi trước kép
Với bộ nhớ trong 4GB, NEO có thể lưu trữ hàng trăm tin nhắn và phát chúng theo cách thủ công hoặc tự động. Có thể phát cùng lúc 2 tin nhắn khác nhau ở các vùng khác nhau.
 
+ Ma trận âm thanh kỹ thuật số nội bộ
Ma trận âm thanh kỹ thuật số 40 × 1024, cho phép định tuyến đồng thời và độc lập của bất kỳ đầu vào âm thanh nào đến bất kỳ vùng nào.
mặt sau thiết bị

mặt sau thiết bị + 8 bộ khuếch đại class-D tích hợp

 
+ 8 x 120W @ 100V cho phép lên đến 8 vùng độc lập với một thiết bị.
 
+ Kết nối nguồn điện dự phòng
Kết nối với bộ sạc pin EN 54-4.
 
+ Giao diện đóng tiếp điểm với Bảng phát hiện cháy.
12 tiếp điểm được giám sát đóng I / O và đầu vào cho mỗi vùng.
 
+8 đầu ra để điều khiển bộ suy hao
 
Tín hiệu đầu ra 24V để tắt tự động lên đến 32 bộ giảm âm lượng LDA AT
 
+ Giám sát đường truyền và khuếch đại dự phòng tích hợp
NEO có thể phát hiện mạch hở hoặc ngắn mạch trong tất cả các đường khuếch đại của nó và tùy chọn, nó có thể sử dụng bộ khuếch đại thứ 8 làm dự phòng cho phần còn lại.
 
+ Giao diện bus ACSI
Nó cho phép kết nối tối đa 8 thiết bị từ xa trong bus ACSI, micrô MPS-8Z hoặc VA Panels VAP-1.
 
+8 đầu vào thiết bị EOL
 
Tùy chọn, có thể kết nối đầu vào thiết bị EOL để phát hiện bất kỳ vấn đề nào trong đường dây loa.
 
 
 
+5 đầu vào âm thanh analogue cân bằng
Bất kỳ đầu vào âm thanh nào trong NEO đều có thể được định tuyến độc lập đến từng vùng nhờ ma trận âm thanh kỹ thuật số bên trong (40 × 1024). Ngoài ra, NEO có thể nhận thêm tối đa 32 đầu vào âm thanh.
 
+14 GPIO cho các tích hợp nâng cao
Nhờ trình tạo sự kiện tiên tiến có trong phần mềm NEO Configurator, có thể kết hợp với các hoạt động logic, các tín hiệu GPIO để thực hiện bất kỳ hành động nào trong hệ thống.
 
+8 đầu ra âm thanh pre-amp
8 đầu ra âm thanh sao chép tín hiệu âm thanh hiện có hoặc được định tuyến đến từng bộ khuếch đại / vùng.
 
+ Giao diện RS-485 cho các tích hợp nâng cao
NEO có thể dễ dàng gửi hoặc nhận các lệnh RS-485 để tạo tích hợp nâng cao với các hệ thống khác.
 
+ Giao diện RS-485 cho Bảng phát hiện cháy
Giao diện RS-485 cụ thể để tích hợp nâng cao với Bảng phát hiện cháy.
 
+ Cổng ba Ethernet
Nó cho phép nhận và gửi Cobranet Digital Audio (thêm tối đa 32 đầu vào âm thanh), điều khiển và giám sát từ xa, tích hợp bằng cách sử dụng các lệnh UDP và kết nối dự phòng với các thiết bị NEO Extension.
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn