NetAlly mở rộng cung cấp InfoSec với Máy quét và kiểm tra lỗ hổng Wi-Fi CyberScope Air

 Thứ Ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024By: Alex ThompsonIn: News Print
NetAlly mở rộng việc cung cấp InfoSec với CyberScope® Air
Máy quét và kiểm tra lỗ hổng Wi-Fi
Công cụ duy nhất kết hợp chức năng quét lỗ hổng mạng biên với Wi-Fi và khảo sát và kiểm tra hiệu suất mạng không dây BT/BLE.
Colorado Springs, Colorado, Hoa Kỳ – ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Hôm nay, NetAlly đã công bố mở rộng dòng sản phẩm đánh giá an ninh mạng của mình với việc bổ sung CyberScope® Air, một trình quét và kiểm tra lỗ hổng Wi-Fi để đánh giá tình trạng bảo mật của mạng WLAN so với các chính sách, tạo báo cáo tuân thủ và thực hiện giám sát liên tục đối với các thay đổi.

Jennifer Minella, tác giả an ninh mạng và đồng chủ trì podcast Packet Protector, cho biết: “Dòng công cụ CyberScope là thiết bị đầu tiên và duy nhất mà tôi thấy có thể giải quyết vấn đề bảo mật mạng theo những cách có ý nghĩa ở biên mạng”.
NetAlly mở rộng cung cấp InfoSec với Máy quét và kiểm tra lỗ hổng Wi-Fi CyberScope Air


Minella tiếp tục: “Những công cụ này thu hẹp khoảng cách giữa hoạt động bảo mật và mạng theo những cách có ý nghĩa, bằng cách cho phép đánh giá bảo mật theo yêu cầu hoặc được định cấu hình trước để kiểm tra các lỗ hổng và cấu hình sai thường góp phần đánh giá, cách thức của phần mềm độc hại và các sự cố khác. ”

Vào tháng 4 năm ngoái, NetAlly đã giới thiệu CyberScope, máy quét lỗ hổng mạng biên cầm tay không dây và Ethernet có dây đầu tiên trên thế giới để đánh giá chuyên sâu về an ninh mạng. CyberScope Air cung cấp phiên bản chỉ dành cho mạng không dây dành cho những người thực hành bảo mật và kỹ sư mạng tập trung vào mạng biên không dây.

James Kahkoska, NetAlly CTO, cho biết: “Với sự phát triển mạnh mẽ của các điểm cuối và khả năng kết nối phổ biến trong các mạng biên, các chuyên gia bảo mật cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để ‘theo dõi’ tất cả các thiết bị tại các địa điểm mà họ quản lý”.

Với thông báo ngày hôm nay, NetAlly khuếch đại sức mạnh của khả năng khám phá của CyberScope với các khả năng mới trong nền tảng phân tích, báo cáo và cộng tác Link-Live của họ, cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng về các thiết bị trong mạng trang web theo thời gian.

Bảng điều khiển đồ họa mới cung cấp cái nhìn sâu sắc tức thì về các điểm cuối và cấu hình mạng cho phép khám phá dễ dàng trong chế độ xem biểu đồ, bảng hoặc cấu trúc liên kết. Tính năng Giám sát khám phá cho phép tải ảnh chụp nhanh tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng lên Link-Live để theo dõi các thiết bị mới và bị thiếu hoặc các điểm truy cập và máy khách Wi-Fi. Tính năng lọc và nhóm mạnh mẽ cho phép phân tích để xác định ngay lập tức các thiết bị mới, các thay đổi trong thiết bị hoặc để theo dõi các loại và thiết bị cụ thể theo thời gian.

Mike Parrottino, Giám đốc điều hành NetAlly cho biết thêm: “Việc phát hành CyberScope Air là một cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực của NetAlly nhằm mang lại ba mươi năm kinh nghiệm của chúng tôi về công nghệ hiển thị mạng cho các chuyên gia an ninh mạng mà bộ công cụ hiện tại thiếu nhận thức tình huống mang tính chiến thuật, chuyên sâu trong các mạng biên.”

Theo NetAlly, dòng sản phẩm CyberScope của họ giúp những người thực hành bảo mật bằng cách:

Dễ dàng xác thực các biện pháp kiểm soát bảo mật ở biên.
Kiểm kê mọi thứ bao gồm IoT, OT, thiết bị không được quản lý.
Nhanh chóng kiểm tra và chứng minh sự tuân thủ chính sách.
Cho phép cộng tác và chia sẻ giữa các nhóm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://cyberscope.netally.com


###

Giới thiệu về NetAlly
Trong nhiều thập kỷ, dòng giải pháp phân tích và kiểm tra mạng NetAlly® đã giúp các chuyên gia mạng và an ninh mạng triển khai, quản lý, duy trì và bảo mật tốt hơn các mạng có dây và không dây phức tạp ngày nay. Kể từ khi tạo ra máy phân tích mạng cầm tay đầu tiên trong ngành vào năm 1993, NetAlly tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn để phân tích mạng di động và đánh giá an ninh mạng bằng các công cụ bao gồm EtherScope® nXG,CyberScope®,AirMagnet®, LinkRunner®, LinkSprinter®, AirCheck™, v.v. NetAlly đơn giản hóa sự phức tạp của việc kiểm tra mạng và đánh giá an ninh mạng, cung cấp khả năng hiển thị tức thì để giải quyết vấn đề hiệu quả và cho phép cộng tác liền mạch giữa nhân viên tại chỗ và các chuyên gia từ xa. Để tìm hiểu thêm và xem cách NetAlly giúp các chuyên gia mạng và bảo mật hoàn thành công việc của họ nhanh hơn, hãy truy cập https://netally.com, theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter, Linked-in, Instagram hoặc YouTube

NDS - nhà phân phối Netally tại Việt Nam
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn