Giải pháp IPTV của ALCAD

 Giải pháp IPTV của ALCAD đã có mặt ở hơn 15.000 phòng, cải thiện trải nghiệm người dùng cuối cho hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới.

 

ALCAD cung cấp giải pháp truyền hình hoàn chỉnh trên mạng IP: từ thu tín hiệu truyền hình qua ăng-ten mặt đất, vệ tinh hay cáp quang, đi qua đầu xử lý để đến các phòng hoặc khu vực chung của trung tâm: lối vào, phòng ăn, phòng xem TV... Xin cảm ơn cho đến phần mềm hoặc phần mềm trung gian mạnh mẽ và linh hoạt, nó rất dễ sử dụng, trực quan, nhanh chóng và rất đáng tin cậy. Và 100% Made-in-ALCAD.

 

Hai phiên bản IPTV Healthcare và IPTV Hospitality ở hai chế độ Cơ bản và Cao cấp cho phép cài đặt toàn bộ hệ thống nhanh chóng và linh hoạt bằng cách tự động gán IP cho từng phòng hoặc khu vực chung mà không cần phải cấu hình từng phòng. Ngoài ra, việc nâng cấp từ Basic lên Premium được thực hiện bằng một bản cập nhật phần mềm đơn giản.

 

Cuối cùng, tùy chọn Digital Signage, có thể tích hợp với IPTV Premium và Basic, là một công cụ quản lý web tập trung cung cấp khả năng liên lạc năng động, hiệu quả và thích ứng với cách sử dụng rất đơn giản. Do đó, phần mềm quản lý giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số của chúng tôi sẽ tạo và phân phối nội dung, đồng thời cho phép tạo trình tự và lịch trình.

Giải pháp IPTV của ALCAD
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn