FI-3000 FiberIns Inspector Pro của Fluke Network giúp việc kiểm tra MPO và các sợi đơn trở nên dễ dàng và hiệu quả. Chế độ xem trực tiếp nhiều camera cung cấp hình ảnh tức thì, theo thời gian thực với các thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng để xem toàn bộ trình kết nối đến từng giao diện cuối. Kết quả đạt / không đạt tự động trong vài giây. Lưu trữ kết quả trên điện thoại của bạn và chia sẻ chúng thông qua văn bản, email hoặc LinkWare để lưu trữ các báo cáo dự án hoàn chỉnh bao gồm đồng, suy hao sợi quang, OTDR và hình ảnh endface.


 

 

 

Loại bỏ nguyên nhân hàng đầu của sự cố sợi quang

 

Endface ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu của sự cố sợi. Bụi bẩn và mảnh vụn gây ra mất chèn và phản xạ ngược gây ức chế truyền dẫn quang và gây ra sự hư hỏng với máy thu phát. Máy đo Fiber loss và OTDR có thể xử lý vấn đề này, nhưng trong nhiều trường hợp, các kết nối bẩn làm cho việc kiểm tra sợi tốn thời gian và không chính xác.

 Vì bụi bẩn có thể là một vấn đề trước, trong hoặc sau khi kiểm tra chứng nhận sợi quang hay khi di chuyển từ mặt này sang mặt khác khi kết nối, cả hai mặt của bất kỳ kết nối nào luôn phải được làm sạch và kiểm tra. Hơn nữa, giao tiếp kết nối bị ô nhiễm có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn vì các mảnh vụn siêu nhỏ bị nghiền nát giữa các end-faces trong tiếp xúc vật lý. Ngay cả patch cords hoặc pigtails sản xuất tại nhà máy cũng phải được kiểm tra lại vì mũ bảo vệ không giữ cho end-faces sạch sẽ. Tránh nguyên nhân gây lỗi phổ biến này, bắt đầu bằng việc kiểm tra end-faces và loại bỏ bất kỳ sự nhiễm bẩn nào trước khi đưa vào lắp đặt. Kiểm tra là rất quan trọng đối với việc cài đặt sợi dựa trên MPO vì bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể dễ dàng di chuyển từ mặt đầu sợi này sang mặt kia.

 FI-3000 FiberInspector ™ Pro là giải pháp kiểm tra MPO hiệu quả nhất trong ngành. Bắt đầu với chế độ xem nhanh toàn bộ phần đầu sợi bằng tính năng Live View. Sau đó sử dụng giao diện dựa trên cử chỉ đơn giản để phóng to từng sợi hoặc thực hiện phân tích PASS / FAIL tự động trong vài giây. Thiết kế dễ cầm nắm của nó làm cho việc sử dụng thoải mái ngay cả khi kiểm tra hàng trăm bulkheads và dây cáp. Đầu tiên, ứng dụng iOS / Android cho phép bạn kiểm tra cài đặt MPO bằng điện thoại của mình và dễ dàng chia sẻ kết quả kiểm tra qua văn bản hoặc thậm chí là mạng xã hội. Thứ hai, ghép nối FiberInspector với Hệ thống chứng nhận cáp Versiv bằng giao diện người dùng và hệ thống báo cáo LinkWare ™ . Với Versiv và LinkWare, bạn có thể kiểm tra cáp đồng, suy hao quang,OTDR ,kiểm tra và kết hợp các kết quả thành một báo cáo hoàn chỉnh (Có sẵn nửa cuối năm 2019 )

             
Giải pháp kiểm tra MPO hiệu quả nhất

 FI-3000 FiberInspector Pro cung cấp một bộ tính năng mở rộng giúp cho việc kiểm tra các thân MPO dễ dàng và hiệu quả. Thiết kế nhiều camera với tính năng tự động lấy nét cung cấp Chế độ xem trực tiếp toàn bộ thiết bị đầu cuối trên điện thoại thông minh hoặc Versiv của bạn ngay lập tức - sau đó sử dụng thao tác màn hình cảm ứng đơn giản để xem các giao diện riêng lẻ trong thời gian thực. Ấn vào nút test, và sau vài giây, bạn sẽ nhận được kết quả PASS / FAIL tự động tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC 613003-35. Lưu trữ kết quả trên điện thoại của bạn và chia sẻ chúng qua tin nhắn văn bản hoặc email hoặc sử dụng nền tảng LinkWare hàng đầu trong ngành để lưu trữ các báo cáo dự án hoàn chỉnh bao gồm cáp đồng, suy hao quang, OTDR và ​​hình ảnh endface . Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với tính năng tự động lấy nét giúp bạn thoải mái và nhanh chóng hoàn thành ngay cả khi bạn đang thử nghiệm hàng trăm cáp hoặc cổng.

Khả năng hiển thị tất cả các endface với Live View từ toàn thân đến endface của từng sợi

Tích hợp với Versiv / LinkWare và với điện thoại di động để thử nghiệm và chia sẻ

Cho kết quả PASS / FAIL tự động trong chưa đầy hai giây trên mỗi sợi

Thiết kế nhiều camera tự động lấy nét / Tự động chụp hình ảnh thời gian thực

Thiết kế chắc chắn, tiện dụng

Hỗ trợ một hoặc hai hàng 8,12 hoặc 16 đầu nối UPC hoặc APC cũng như các sợi đơn

Chế độ xem trực tiếp với Tự động lấy nét và Tự động lưu trữ để hiển thị thời gian thực tức thì

  Cắm đầu nối vào FI-3000, chạm vào nút tự động lấy nét và tính năng Live View cung cấp chế độ xem trực tiếp endface của  sợi ngay lập tức - không cần thời gian thiết lập hoặc xử lý. Camera kép cung cấp một cái nhìn tích hợp, duy nhất cho toàn bộ endface. Sử dụng các cử chỉ đơn giản để phóng to phần quan tâm, xoay qua đầu nối hoặc chỉ cần chạm vào hình ảnh của một sợi cụ thể để xem chi tiết.

Thiết bị kiểm tra MPO chuyên Nghiệp Fi-3000 Fiber InspectoraKiểm tra Pass / Fail tự động của các trunk hoặc endface MPO chỉ trong vài giây

   Kiểm tra thủ công các kết nối MPO có thể chậm và thường có lỗi của con người. Theo dõi thủ công trên nhiều giao diện sợi trong đầu nối làm ta dễ bỏ sót một hoặc nhiều sợi.

 Chế độ tự động của FiberInspector sẽ kiểm tra tất cả các giao diện sợi trong đầu nối, phân loại chúng theo tiêu chuẩn công nghiệp IEC 61300-3-35 và cung cấp kết quả PASS hoặc FAIL tổng thể trong ít hơn hai giây trên mỗi sợi. Giao diện người dùng dựa trên cử chỉ giúp bạn dễ dàng chuyển từ tóm tắt sang chế độ xem chi tiết từng sợi.

Thiết bị kiểm tra MPO chuyên Nghiệp Fi-3000 Fiber Inspectora

 Chuyển từ chế độ xem tóm tắt (trái) sang hình ảnh (ở giữa), sau đó sử dụng giao diện dựa trên cử chỉ để phóng to chế độ xem của từng sợi riêng lẻ (phải) và xoay qua toàn bộ đầu nối. Các sợi riêng lẻ được dán nhãn để bạn biết những gì bạn đang xem. Điểm màu đỏ là thất bại, màu xanh lá cây được chấp nhận theo tiêu chuẩn đã chọn.

 FI-3000 FiberIns Inspector Pro

1.  Các đầu soi có thể hoán đổi để hỗ trợ một hoặc hai hàng của 8, 12 hoặc 16 đầu nối UPC hoặc APC cũng như các sợi đơn  (Hỗ trợ sợi đơn sẽ có vào nửa cuối năm 2019 )

2. Chiếu sáng PortBright ™ khi làm việc tại các vị trí tối và patch panels có mật độ cao

3. Vỏ bảo vệ với dây buộc

4. Điều khiển tự động lấy nét

5. Bật / tắt PortBright

6. Đèn LED hiển thị kết quả test PASS / FAIL và kết nối Wi-Fi

7. Bắt đầu kiểm tra tự động mà không cần kết nối Versiv hoặc điện thoại thông minh của bạn

8. Tự động tắt giúp tiết kiệm pin

9. Thiết kế dễ cầm nắm, thoải mái để kiểm tra cáp hoặc cổng

10. Thiết kế chắc chắn để sử dụng liên tục

11. Cổng USB để sạc pin và kết nối với Versiv

 

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng với bao da

  Thiết kế độc đáo của FI-3000, giúp bạn dễ dàng kiểm tra cả bulkheads và trunk cables. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ (326 g / 11,5 oz) có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cả ngày mà không mệt mỏi. Hệ thống chiếu sáng PortBright ™ tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy cổng phù hợp trong các patch panels dày đặc trong trung tâm dữ liệu hoặc trong tủ nối dây tối

Ứng dụng iOS và Android để chia sẻ dữ liệu đơn giản

 FI-3000 có thể được kết nối qua Wi-Fi với thiết bị iOS hoặc Android cho các công việc nhỏ hoặc kiểm tra nhanh. Ứng dụng FiberInspector (FI-IN) hiển thị các kết quả PASS / FAIL đơn giản, nhưng cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn FI-3000, do đó bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ từng endface và xoay qua Live View của toàn bộ endface. FI-IN hỗ trợ đặt tên và lưu trữ kết quả trong thiết bị - hoặc gửi chúng dưới dạng báo cáo hình ảnh hoặc PDF cho những người khác trong nhóm để làm việc nhanh chóng, đơn giản.

Fi 3000 fluke networks

 Lưu kết quả trên điện thoại của bạn hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

 Báo cáo chi tiết

Tạo báo cáo PDF chi tiết từ điện thoại hoặc trình kiểm tra Versiv của bạn. Versiv và LinkWare cũng hỗ trợ các báo cáo tích hợp bao gồm các bài kiểm tra Cấp 1 (Loss) và Cấp 2 (OTDR). (Các thử nghiệm tích hợp sử dụng Versiv và LinkWare có sẵn vào nửa cuối năm 2019.)

Thiết bị kiểm tra MPO chuyên Nghiệp Fi-3000 Fiber Inspectora

 Tóm tắt hoặc báo cáo chi tiết có sẵn.

 Tích hợp với Versiv và LinkWare ™ để quản lý dự án và báo cáo *

  Đối với những người cài đặt nhiều thân MPO như là một phần của cài đặt hoặc nâng cấp mới, FI-3000 tích hợp với Hệ thống chứng nhận cáp Versiv để quản lý và báo cáo dự án nhanh, không có lỗi. Versiv’s ProjX Management System  cho phép bạn xác định từng công việc bao gồm các loại cáp, mã định danh, kiểm tra bắt buộc và giới hạn. Các kỹ thuật viên có thể sử dụng cùng một nền tảng cho Loss (Cấp 1), OTDR (Cấp 2) và kiểm tra, giảm chi phí đào tạo và khả năng xảy ra lỗi. FI-3000 kết nối với Versiv thông qua cáp USB. Versiv có màn hình lớn, độ phân giải cao cho phép bạn nhìn rõ kết quả. Màn hình Taptive ™ dựa trên cử chỉ giúp bạn dễ dàng xoay hoặc phóng to và thu nhỏ hình ảnh Live View. FI-3000 cũng hoạt động với Fluke Networks LinkWare - tiêu chuẩn công nghiệp defacto để ghi lại các hệ thống cáp. LinkWare cho phép bạn kết hợp Cấp 1, Cấp 2 và kết quả kiểm tra vào một báo cáo để có tài liệu đầy đủ về mọi liên kết trong hệ thống. Phiên bản dựa trên đám mây, LinkWare Live, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình công việc từ điện thoại thông minh hoặc PC và chia sẻ kết quả với khách hàng.

 Lời khuyên

 FI-3000 đạt tiêu chuẩn với các mẹo để kiểm tra 12/24 UPC và 12/24 APC. Một mẹo phụ kiện có sẵn cho cấu hình 16/32 UPC. FI-3000 giải quyết các nhu cầu kiểm tra sợi đơn của bạn với cùng tính năng tự động lấy nét, tự động lấy nét, tự động lấy nét và Live View như MPO *. Các mẹo tùy chọn sẽ có sẵn để hỗ trợ LC, SC, 1.25 mm, 2.5 mm và E2000.

 

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn