043. 7834986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Giải pháp

Truyền thông hội nghị

NDS tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp truyền hình hội nghị uy tín tại thị trường Việt Nam. Giải pháp được thiết kế hoàn hảo trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng kết nối tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc  Mỹ.

Giải pháp ứng dụng

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng mới đều yêu cầu rất nhiều tài nguyên của hệ thống và băng thông mạng, cũng như các yêu cầu về điều khiển, giám sát mạng, dây cáp quang. Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp vừa và nhỏ, với một số vốn đầu tư ban đầu hạn chế, có thể tiếp cận được với các công nghệ hiện đại, bắt kịp sự phát triển của thế giới. Với các sản phẩm dành cho mạng dữ liệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Cisco, điều này sẽ trở thành hiện thực.

Giải pháp bảo mật

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ. Các dữ liệu và tài nguyên này là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn. Thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó

Giải pháp lưu trữ

Cùng với sự phát triển CNTT và  sự bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các số liệu một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hạ tầng mạng

Mạng phải đáp ứng phân phối các dịch vụ tối ưu cho người sử dụng - Phải đáp ứng được các nhu cầu về hoạt động và trao đổi số liệu, thông tin lớn giữa các thực thể tham gia kết nối. Các nhu cầu xử lý dữ liệu lớn của các ứng dụng đang chạy.


 1