024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm Handheld Network Tools cùng NDS

Tháng 10 này NDS sẽ tổ chức chương trình demo các sản phẩm Handheld Network Tools tận nơi khách hàng mong muốn với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhưng điểm mạnh vượt trỗi của sản phẩm kiểm tra, khắc phục sự cố cáp quang, cáp đồng hàng đầu hiện  nay.
sản phẩm máy đo kiểm tín hiệu
 

Các sản phẩm được Demo trong chương trình lần này của chúng tôi gồm có
* NETSCOUT -  AirCheck G2
* NETSCOUT - OneTouch AT G2
* NETSCOUT - LinkRunner AT
* FLUKE NETWORKS - MicroScanner² Cable Verifier
* FLUKE NETWORKS  - CableIQ™ Qualification Tester

Để được tham gia chương trình lần này của chúng tôi quý đơn vị chỉ cần điền đầy đủ thông tin được yêu cầu tại biểu mẫu:
https://goo.gl/forms/88hZ4l4gCGIaS3ms1 Sau khi đăng ký thành công NDS sẽ liên hệ với quý đơn vị để xác thực lịch hẹn Demo

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu qua về các sản phẩm được Demo trong lần này

I. Các  sản phầm HNT của Netscout

 

Thiết bị

 

Mô tả thiết bị

 

Đối tượng sử dụng

 

AirCheck G2 Wireless Tester – AirCheck G2 cung cấp giải pháp cô lập nhanh chóng, đơn giản, chính xác sự cố và giúp xử lý sự cố, qua đó giảm thiểu thời gian giải quyết các vấn đề mạng không dây. AirCheck G2 đơn giản hoá việc xử lý sự cố mạng không dây bằng cách cung cấp:

·           Thiết kế chuyên dụng, bền chắc, hỗ trợ công nghệ wifi mới nhất.

·           Chỉ bằng một nút bấm Auto test, Aircheck G2 cung cấp kết quả đạt/ không đạt của môi trường mạng không dây và nhận diện các vấn đề phổ biến.

·           Cung cấp tức thời các kết quả kiểm tra bao gồm: có hay không mạng internet, tình trạng kết nối, sử dụng mạng, thiết lập bảo mật, phát hiện và can thiệp xử lý sự cố.

·           Có thể kết nối với trung tâm quản lý kết quả, Link Live, giúp theo dõi kết quả thuận tiện, điều khiển và quản lý môi trường mạng toàn diện hơn.

Chi tiết thiết bị :
AirCheck G2

 

Bộ phận quản lý mạng không dây, bộ phận hỗ trợ, bộ phận An ninh, xử lý sự cố.

 

 

 

 

OneTouch AT G2 Network Tester – Tất cả được thu gọn trong một thiết bị cầm tay: Xử lý sự cố về mạng Internet, Wifi, các ứng dụng, và giúp xác định hướng thực hiện việc xử lý  sự cố trên.

Các tính năng của thiết bị đo mạng OneTouch AT G2 bao gồm:

·         Thiết bị có lưu lại các kết quả kiểm tra về tình trạng và hiệu quả hoạt động của mạng không dây và có dây.

·         Xác định hiệu năng và SLA của WAN và đường Intranet

·         Xác định kết nối ứng dụng và thời gian phản hồi.

·         Xác định và khoanh vùng vị trí rủi ro của máy chủ và APs/ khách hàng.

·         Ghi lại các gói dữ liệu trên mạng dây hoặc Wifi để khắc phục các sự cố ứng dụng.

·         Tiến hành phân tích VoIP trong đường dây để tách biệt các vấn đề.

Chi tiết về thiết bị:
OneTouch AT G2

 
Bộ phận quản lý mạng không dây, bộ phận hỗ trợ, bộ phận An ninh, xử lý sự cố, bộ phận quản lý Data center.

 

 

NETSCOUT LinkRunner AT 2000 – Thiết bị kiểm tra Mạng tự động NetScout LinkRunner AT là cách nhanh nhất để giải quyết các vấn đề về kết nối mạng. Với thiết kế bền chắc, thiết bị kiểm tra mạng này đưa ra những phỏng đoán trong việc xử lý sự cố tất cả chỉ với 1 nút Auto test. Auto test thực hiện việc kiểm tra kết nối chỉ trong vài giây, cho phép bạn xác định và giải quyết các vấn đề về mạng một cách chính xác và nhanh chóng. Các tính năng chính bao gồm xác định tình trạng hoạt động của tín hiệu và liên kết tại 10/100/1G qua cáp đồng  hoặc cáp quang. Thiết bị LinkRunner AT 2000 vô địch trong việc tải và kiểm tra PoE, thẩm định 802.1x, lập bản đồ cáp, xác định địa chỉ IPv4/IPv6. Giao diện người dùng hiển thị màu và được sắp xếp hợp lý. Kết quả kiểm tra được lưu trữ đầy  đủ với số lượng báo cáo có thể lưu được lên đến 50 bản, xác định vị trí và khoanh vùng dây nhảy và thông tin switch gần nhất.

Chi tiết sản phẩm :
LinkRunner AT

 


Bộ phận quản lý mạng không dây, bộ phận hỗ trợ, bộ phận An ninh, xử lý sự cố.

 

II.Các thiết bị HNT của Fluke Networks


Thiết bị kiểm tra chất lượng Cable IQ

Dụng cụ kiểm tra chất lượng cáp mạng CableIQ dành cho các kỹ thuật viên mạng, những người cần xử lý các sự cố kết nối và xác định băng thông kết nối cáp. Dụng cụ dò tìm tốc độ và các cài đặt song công của công tắc và các PC kết nối. Sơ đồ dây thông minh hiển thị dạng đồ họa khoảng cách đến các lỗi (ví dụ: trục 1 ngắt ở 37 ft). Thiết bị nhẹ, chịu va đập và ổn định có thể kiểm tra tất cả các cáp đồng. Sự tiện dụng và mạnh mẽ của thiết bị giúp bạn xử lý các sự cố nhanh hơn và đảm bảo nâng cấp mạng dễ dàng lên các tốc độ cao hơn.

 

Máy kiểm tra cáp Micro scanner

 Thệ tiếp theo MicroScanner sắp xếp hợp lý cáp thoại/dữ liệu/video và kiểm tra dịch vụ. Giao diện người dùng giúp kiểm tra nhanh hơn, dễ dàng hơn    và dễ hiểu. Mọi thứ mà kỹ thuật viên cáp cần biết,  bao gồm các dịch vụ hiện có (10/100/1000 Ethernet,POTS, điện áp PoE), chiều dài cáp, sơ đồ dây, ID cáp, và khoảng cách đến lỗi tất cả đều được hiển thị trên một màn hình lớn và sáng. Thay thế nhiều dụng cụ bằng   cách kiểm tra tất cả RJ-11, RJ-45, và cáp đồng trục (F)  mà không dùng đầu nối. Thiết bị phát âm kỹ thuật số    và analog trong IntelliTone™ thể xác định chính xác

mọi loại cáp hay cặp dây – ngay cả trên các mạng đang hoạt động. Thiết kế nổi bật với tay cầm bằng cao su bóng để làm tăng độ bám độ nhám. Bao gồm túi đựng.

Chi tiết thiết bị
Micro scanner.Tất cả các sản phẩm trên hiện đang được NDS phân phối chính hãng trên toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu sử dụng thiết bị vui lòng liên hệ với NDS qua hotline của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Các tin khác

 Website dịch vụ công: đích ngắm mới của hacker 
 CẢNH BÁO: Sử dụng malware, nhiều hacker đã buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD tiền mặt 
 Giải pháp tình báo về hiểm họa an ninh mạng cho Công ty 
 TAP là gì ? Các giải pháp TAP của NETSCOUT 
 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018