024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

NDS là đại diện phân phối các sản phẩm cáp công nghiệp của Belden

Ngày  21 tháng 4 tại Hà Nội ông Metheny Choi giám đốc Kênh bán hàng Belden và ông Nguyễn Duy Hải Giám Đốc Công ty TNHH Hệ Thống Tin Học - Viễn Thông NDS đã ký thoả thuận xác nhận việc NDS sẽ đại diện phân phối các sản phẩm cáp công nghiệp của Belden tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm cáp Belden công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù của các ngành Giao thông Vận tải, Dầu Khí, Điện, Hoá chất ….

Hệ thống cáp mạng cấu trúc của Belden có các cấp độ khác nhau cho việc thi công hệ thống cáp mạng, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thay đổi và đòi hỏi của các hệ thống cáp mạng hiện nay. Chất lượng thiết bị của Belden với thiết kế cấp cao và các chuyên gia thi công là những gì đã tạo nên một phần của hệ thống Belden khác biệt những giải pháp hệ thống cáp cấu trúc khác.
 
Belden có trụ sở tại Indiapolis - USA là công ty có lịch sử hơn 100 năm trong việc thiết kế và sản xuất cáp công nghiệp và cáp tín hiệu.
www.belden.com

NDS là công ty phân phối các hệ thống cáp tín hiệu có trụ sở tại Hà Nội.
www.nds.com.vn

Các tin khác

 Giải pháp tình báo về hiểm họa an ninh mạng cho Công ty 
 TAP là gì ? Các giải pháp TAP của NETSCOUT 
 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018 
 Đánh Giá Chất Lượng Hạ Tầng Mạng Miễn Phí Cùng NDS 
 Switch Công Nghiệp Xu Thế Của Nền Công Nghiệp 4.0