043. 7834986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Group-IB thay đổi tên của một số sản phẩm của mình

Kính gửi quý khách hàng và đối tác,

 

Chúng tôi muốn chính thức thông báo với bạn rằng một số sản phẩm của Group-IB đã được đổi tên để phản ánh chính xác hơn khả năng của từng sản phẩm và thiết lập lộ trình cho sự phát triển trong tương lai của chúng.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết:

Group-IB Threat Intelligence & Attribution (TI&A) là một chuỗi công nghệ độc quyền phức tạp để chủ động săn lùng và phòng thủ, đã tạo ra một bước nhảy vọt trong lịch sử an ninh mạng.

 

Group-IB TI&A đã được IDC, Forrester và Gartner đánh giá là một trong những nhóm tốt nhất trong lớp. Sản phẩm của chúng tôi bảo vệ một số công ty tài chính, bảo hiểm và viễn thông lớn nhất ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á và CIS.

Tại sao chọn Group-IB Threat Intelligence & Attribution?

 

• Threat Intelligence & Attribution là một trong những hệ thống đổi mới được tải nhiều nhất của Group-IB và nó vận hành vô số dữ liệu về các nhóm hacker, công cụ và cơ sở hạ tầng của họ. Việc tung TI&A ra thị trường báo trước sự xuất hiện của một loại giải pháp thu thập dữ liệu đối thủ và mối đe dọa cụ thể dành cho tổ chức mới để phân tích và chủ động săn lùng tin tặc kết hợp với bảo mật cơ sở hạ tầng mạng.

 

• Trong khi phát triển TI&A, chúng tôi cũng đã tạo ra một loạt các công nghệ đẳng cấp thế giới độc đáo. Chỉ cần nghĩ về nó: chúng tôi hiện có 33 bằng sáng chế ở Mỹ, Hà Lan, Singapore và Nga. Tất cả chúng đều dành cho các phát minh của riêng chúng tôi, đó là một số công nghệ nhất định hình thành nền tảng của TI&A và các đổi mới khác của chúng tôi.

 

• TI&A là giải pháp kỹ thuật phức tạp của Group-IB được tích hợp vào hệ sinh thái công nghệ thông minh. Nó ngăn chặn các cuộc tấn công có chủ đích chống lại các tổ chức theo cách hoàn toàn tự động và cung cấp thông tin cập nhật của tất cả các cấu hình, từ tội phạm mạng thông thường đến các nhóm được nhà nước bảo trợ cùng với dữ liệu TTP của chúng.

 

• TI&A giúp củng cố các nhóm bảo mật nhờ các công cụ phân tích độc đáo được thiết kế để tương quan các sự kiện phi cấu trúc liên quan đến các cuộc tấn công, các mối đe dọa thuộc tính, phân tích phần mềm độc hại và phản ứng tức thì với các sự cố. 

Threat Hunting Framework là một giải pháp duy nhất cho môi trường IT và OT được thiết kế để phát hiện các mối đe dọa không xác định và các cuộc tấn công có chủ đích, tìm kiếm các mối đe dọa cả trong và ngoài chu vi được bảo vệ, đồng thời giúp điều tra và ứng phó với các sự cố an ninh mạng.

Tại sao chọn Threat Hunting Framework của Group-IB?

 

Nền tảng đầu tiên bảo vệ cả phân khúc IT  và OT đồng thời cung cấp nghiên cứu hợp tác với các chuyên gia tốt nhất trong ngành trong một giao diện thống nhất

Công nghệ kích nổ phần mềm độc hại được cấp bằng sáng chế vượt ra khỏi sandbox  truyền thống và thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới cho các giải pháp phân tích tệp.

Mô-đun điểm cuối cải tiến để bảo vệ máy chủ theo thời gian thực và phát hiện hành vi độc hại với bộ phân loại phía máy chủ được cấp bằng sáng chế duy nhất.

Giải pháp bảo mật mạng chung để bảo vệ các phân đoạn mạng IT và OT và bộ phân loại hiệu suất cao dựa trên AI 

Nền tảng săn lùng gian lận Group-IB là một giải pháp để bảo vệ danh tính kỹ thuật số của người dùng, xác định thủ phạm và đưa họ ra trước công lý.

Tại sao lại chọn Nền tảng săn gian lận Group-IB?

 

Nền tảng săn lùng gian lận Group-IB sử dụng các phương pháp hành vi và các phương pháp không dựa trên chữ ký khác để phát hiện gian lận.

 

Hồ sơ người dùng toàn cầu giúp xác định hoạt động gian lận trên các nguồn khách hàng trên quy mô toàn cầu.

 

Dữ liệu đã xử lý được sử dụng để theo dõi kẻ lừa đảo và điều tra sự cố. Chúng tôi không thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân và thông tin bí mật khác. Chúng tôi tuân th tất cả các quy định bảo vệ dữ liệu.

 

Tất cả các tập lệnh, lưu lượng truy cập và dữ liệu đều được mã hóa để tránh bị bên thứ ba đánh chặn. Cơ sở hạ tầng đầy đủ có thể được triển khai trên trang web của khách hàng.

 

 

Các tin khác

 Tải xuống sơ đồ mạng của AirMapper từ Link-Live 
 TIN TUYỂN DỤNG 
 Thông Cáo Báo Chí - NetAlly Công Bố Bản Đồ Mạng Có Dây và Wi-Fi Đồng Thời Lần Đầu Tiên 
 Group-IB TDS Hệ Thống Phát Hiện Mối Đe Dọa 
 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2020