043. 7834986       info@nds.com.vn
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Thông Cáo Báo Chí - NetAlly Công Bố Bản Đồ Mạng Có Dây và Wi-Fi Đồng Thời Lần Đầu Tiên

Giờ đây, các chuyên gia mạng có thể khảo sát mạng Wi-Fi của họ và lập bản đồ cơ sở hạ tầng có dây và không dây của họ chỉ với một vòng “đi bộ” giúp tiết kiệm thời gian và có được khả năng hiển thị chưa từng có.

Colorado Springs, Colorado. Hoa Kỳ - ngày 12 tháng 11 năm 2020 - Trong lĩnh vực mà công ty là người đi đầu, NetAlly đang công bố tính năng lập bản đồ cấu trúc liên kết mạng mới cho phép các chuyên gia mạng đồng thời khảo sát mạng Wi-Fi của họ và khám phá cơ sở hạ tầng có dây, để tạo bản đồ tự động trong Dịch vụ đám mây Link-Live.

Mike Parrottino, Giám đốc điều hành NetAlly cho biết, “Cung cấp các khả năng mới, sáng tạo trong Link-Live là một phần trong trọng tâm và đầu tư liên tục của chúng tôi vào danh mục phần mềm của mình, đồng thời cung cấp chức năng và giá trị bổ sung cho các khách hàng hỗ trợ AllyCare cao cấp của chúng tôi.”

Đầu năm nay, NetAlly đã công bố Ứng dụng Khảo sát thực địa AirMapper ™ cho máy phân tích mạng EtherScope® nXG của họ. Sử dụng công nghệ đa vô tuyến của máy phân tích và công cụ thu thập đã được cấp bằng sáng chế, người dùng giờ đây có thể chủ động thu thập cấu trúc liên kết của mạng trong khi quét các kênh Wi-Fi một cách thụ động. Sau đó, công cụ sẽ gửi dữ liệu đến dịch vụ đám mây Link-Live, nơi người dùng có thể áp dụng các bộ lọc và điều khiển bản đồ để tùy chỉnh thông tin hiển thị. Một cú nhấp chuột sẽ xuất bản đồ sang Microsoft® Visio®. Các chức năng lập bản đồ thiết yếu có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu EtherScope nXG; cấu hình và xuất bản đồ chuyên sâu có sẵn cho khách hàng với sự hỗ trợ cao cấp của AllyCare của công ty.

James Kahkoska, CTO của NetAlly cho biết: “Hãy nghĩ về việc tiết kiệm thời gian và khả năng hiển thị mà điều này mang lại cho các chuyên gia mạng. “Chỉ với một lần dạo quanh một thực địa, họ có thể đo lường vùng phủ sóng và hiệu suất mạng Wi-Fi, đồng thời có được toàn bộ khả năng hiển thị của cơ sở hạ tầng có dây hỗ trợ mạng LAN không dây.”

Ngoài khảo sát Wi-Fi độc đáo cộng với mô hình thu thập thông tin cơ sở hạ tầng có dây, chức năng lập bản đồ có thể được sử dụng độc lập bất cứ lúc nào người dùng muốn tạo sơ đồ mạng cập nhật.

“Những công việc tẻ nhạt, tốn thời gian hoặc một công việc đòi hỏi đầu tư riêng vào phần mềm lập bản đồ đắt tiền hiện được tự động hóa và chính xác đến từng phút”. Kahkoska nói. “Với sự kết hợp giữa phân tích Wi-Fi và Ethernet có dây của EtherScope nXG, các chuyên gia mạng hiện có một công cụ mạnh mẽ duy nhất để xác thực mạng, khắc phục sự cố và tài liệu tham khảo.”

Lee Badman, kiến trúc sư Wi-Fi và blogger (@wirednot) đồng ý: “Thời gian luôn là tiền bạc trong việc hỗ trợ mạng và thời gian mà tính năng lập bản đồ mạng này tiết kiệm được cho người dùng sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong các môi trường phức tạp. Tôi đã xem EtherScope nXG như một hệ số nhân lực khi đã giảm bớt các công cụ và các bộ kỹ năng khác nhau cần thiết để hỗ trợ WLAN thành công và giờ đây, phía mạng LAN cũng vừa có một sự thúc đẩy lớn. "

Lập bản đồ cơ sở hạ tầng mạng có dây cũng có sẵn bằng cách sử dụng Bộ kiểm tra Ethernet nâng cao LinkRunner® 10G được giới thiệu gần đây của công ty. Việc mở rộng  với chương trình hỗ trợ AllyCare của NetAlly sẽ kích hoạt công cụ khám phá mạng trên chính thiết bị và cho phép truy cập vào toàn bộ khả năng lập bản đồ mạng trong Link-Live.

Để biết thêm thông tin về khả năng hiển thị cấu trúc liên kết mạng của NetAlly, vui lòng xem https://netally.com/networkmapping.

Giới thiệu về NetAlly Dòng giải pháp phân tích và kiểm tra mạng NetAlly® đã và đang giúp các kỹ sư mạng và kỹ thuật viên triển khai, quản lý và duy trì tốt hơn các mạng không dây và có dây phức tạp ngày nay trong nhiều thập kỷ. Kể từ khi tạo ra máy phân tích mạng cầm tay đầu tiên của ngành vào năm 1993, NetAlly tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho phân tích mạng di động. Với các công cụ bao gồm EtherScope® nXG, AirMagnet®, LinkRunner®, LinkSprinter®, AirCheck ™, v.v., NetAlly đơn giản hóa sự phức tạp của thử nghiệm mạng, cung cấp khả năng hiển thị tức thì để giải quyết vấn đề hiệu quả và cho phép cộng tác liền mạch giữa nhân viên thực địa và các chuyên gia từ xa. Để tìm hiểu thêm và xem cách NetAlly giúp các chuyên gia mạng hoàn thành công việc nhanh chóng, hãy truy cập https://netally.com.

Xem thêm tài liệu về EtherScope nXG tại