043. 7834986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

AirMapper™ Site Survey Nay Đã Có Trên AirCheck™ G2 và EtherScope™ nXG

Khảo sát  hiện trường và phân tích Wi-Fi hoàn chỉnh trong lòng bàn tay của bạn - không cần máy tính xách tay, không cần dongle  hay bất kỳ thiết bị nào khác với AirMapper™ Site Survey  được tích hợp trên thiết bị AirCheck™ G2 và EtherScope™ nXG
            

Tổng quát

Giới thiệu ứng dụng Khảo sát hiện trường AirMapper ™ mới cho cả AirCheck™ G2 Wireless Tester và EtherScope™ nXG Portable Network Expert. Với AirMapper, người dùng các công cụ này giờ đây có thể nhanh chóng và dễ dàng thu thập các phép đo Wi-Fi dựa trên vị trí và tạo bản đồ nhiệt trực quan của các số liệu hiệu suất chính trong LinkLive Cloud Service hoặc AirMagnet® Survey PRO. Ứng dụng AirMapper lý tưởng cho các khảo sát hiện trường nhanh chóng về các vấn đề triển khai mới, xác thực thay đổi và xác minh hiệu suất.
• Hoàn thành các khảo sát thực địa Wi-Fi nhanh hơn và dễ dàng hơn với một nền tảng hoàn toàn di động (cũng có các công cụ phân tích chuyên sâu).
• Thực hiện khảo sát cấp doanh nghiệp mà không cần thiết bổ trợ nào khác
• Thực hiện SNR chuyên nghiệp và đo tiếng ồn bằng dụng cụ cầm tay dễ sử dụng.
• Khảo sát các vùng trong thế giới thực và hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng để tránh khiếu nại về hiệu suất và thiết kế lại mạng Wi-Fi tốn kém Xem những gì người dùng đang trải nghiệm tại thời điểm đó!
• Cộng tác và chia sẻ dữ liệu khảo sát thông qua Dịch vụ đám mây liên kết trực tiếp (không hạn chế hệ điều hành).
Khảo sát thực địa của AirMapper trên AirCheck G2 hoặc EtherScope nXG cung cấp bản đồ nhiệt chính xác và đầy đủ bằng cách đo hiệu suất Wi-Fi từ góc nhìn của các thiết bị di động khác nhau. Người dùng có thể ánh xạ vùng phủ sóng tín hiệu RF và trực quan hóa hiệu suất mạng Wi-Fi tại mọi vị trí. Tính dễ dàng và tính di động của giải pháp này cho phép các kỹ thuật viên nhanh chóng khắc phục sự cố hoặc xác thực mạng Wi-Fi bằng cách đo trải nghiệm trong thế giới thực của người dùng thiết bị di động.

Với dịch vụ Link-Live dựa trên đám mây hoặc AirMagnet Survey PRO tạo ra trực quan hóa mạnh mẽ dữ liệu được ghi lại, các kỹ sư tập trung có thể phân tích kết quả kiểm tra từ các hiện trường từ xa mà không cần đi lại.


Tính năng khảo sát thực địa của AirMapper
• Đo vùng phủ sóng tín hiệu, SNR, vùng phủ sóng AP, Giao thoa liền kề và đồng kênh, tỷ lệ Tx / Rx
• Xác thực mạng Wi-Fi từ Điểm nhìn của người dùng thiết bị di động
• Xác định các thuộc tính và cấu hình điểm truy cập
• Tải lên và trực quan hóa kết quả khảo sát trên Dịch vụ đám mây liên kết trực tiếp hoặc AirMagnet Survey PRO
* Hỗ trợ AllyCare cần thiết cho một số chức năng


Các tin khác

 TIN TUYỂN DỤNG 
 Group-IB thay đổi tên của một số sản phẩm của mình 
 Thông Cáo Báo Chí - NetAlly Công Bố Bản Đồ Mạng Có Dây và Wi-Fi Đồng Thời Lần Đầu Tiên 
 Group-IB TDS Hệ Thống Phát Hiện Mối Đe Dọa 
 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2020