043. 7834986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Ra Mắt Thương Hiệu NetAlly tại TP Hồ Chí Minh

Sau thành công tại sự kiện tại Hà Nội , ngày 24/10/2019 Netally với sự đồng hành của NDS tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và giới thiệu thiết bị tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn trong cộng đồng các kỹ thuật viên, đơn vị điều hành quản trị, đơn vị triển khai hệ thống mạng trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều các khu văn phòng, cao ốc, trung tâm tài chính, data center, khu công nghiệp... đây là những địa điểm có hạ tầng mạng phức tạp cũng như yêu cầu cao về độ ổn định. Việc một bộ công cụ hộ trợ giúp đơn giản hóa quá trình xử lý cố, giảm thời gian chết của hệ thống đồng thời dự báo được được các lỗi có thể xảy ra trong tương lai được ra mắt đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trong ngành.

 

 
Buổi giới thiệu sản phẩm được thuyết trình bởi Matt Foster chuyên viên cao cấp đến từ NETALLY, ông Nguyễn Việt Thắng trưởng phòng kỹ thuật của NDS là người phiên dịch và cùng Matt hướng dẫn cho khách tham dự sự kiện các chức năng và cách thao tác trên thiết bị của Netally.


 
Qua thời gian thuyết trình, phần trải nghiệm thiết bị diễn ra rất sôi động. Netally đưa tới sự kiện tất cả các dòng thiết bị do hãng sản xuất, cung cấp toàn bộ các giải pháp cần thiết cho các nhà quan trị mạng.
 

 
Các khách mời đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho ông Trần Việt Thắng về các sản phẩm của NetAlly tại sự kiện cho thấy sự quan tâm rất lớn trong giới dành cho các thiết bị.Kết thúc buổi lễ ra mắt, trao đổi với NDS về cảm nhận của mình, đa số khách mời khá đánh giá sự kiện đã mang lại rất nhiều thông tin hữu ích, giá trị. Khi được hỏi về khả năng sẽ đầu tư mua sắm 1 bộ thiết bị cho đơn vị mình trong tương lai, chúng tôi rất vui khi nhận được rất nhiều cái gật đầu từ các khách mời.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi câu hỏi xin gửi về email: info@nds.com.vn
NDS hân hạnh đồng hành cùng Netally để mang các thiết bị hữu ích đến với khách hàng.
 

Các tin khác

 Phòng Thủ DDoS – Chúng ta cần Tốc Độ 
 AirMapper™ Site Survey Nay Đã Có Trên AirCheck™ G2 và EtherScope™ nXG 
 Tham Dự Webinar Của NetAlly cùng NDS. Tại sao Wi-Fi 6 (802.11ax) lại quan trọng như vậy? 
 Khắc Phục Sự Cố Wi-Fi Sự Cố Chuyển Vùng 
 CERT-GIB: 3 chủng phần mềm độc hại hàng đầu trong các chiến dịch lừa đảo COVID-19 và các tình huống khó xử liên quan đến đại dịch mà tin tặc phải đối mặt