024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Thông Cáo Báo Chí - Ra Mắt Thương Hiệu NetAlly

Ngày 20 tháng 8 năm 2019 Tại Hà Nội hãng sản xuất máy đo và khắc phục sự cố mạng cầm tay NetAlly đã tổ chức ra mắt thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cùng với nhà phân phối tại Việt Nam là công ty NDS.

 

Đánh dấu sự ra mắt của NetAlly®, một công ty mới bao gồm một nhóm đã phát triển các thương hiệu giải pháp đo kiểm mạng di động được công nhận và tôn trọng trong hơn 25 năm. Trước đây là một đơn vị kinh doanh của NETSCOUT® và trước đây là một phần của Fluke Networks®,  NETALLY hiện là nhà cung cấp độc lập các giải pháp kiểm tra cầm tay bao gồm Thiết bị kiểm tra mạng bỏ túi LinkSprinter®, Thiet bị kiểm tra tự động mạng LinkRunner®, Trợ lý mạng OneTouch ™ AT, AirCheck ™ Thiết bị kiểm tra không dây G2 và AirMagnet® Mobile. Là một phần của buổi ra mắt, công ty cũng thông báo hỗ trợ Wi-Fi 6 cho AirCheck G2, cũng như các bản cập nhật mới cho nền tảng đám mây tập trung của mình, Link-Live, giúp cải thiện đáng kể việc phân tích và cộng tác dữ liệu cho các kỹ sư và kỹ thuật viên mạng.

 

 

 Khách mời chụp ảnh cùng ban tổ chức
 

NDS là nhà phân phối các giải pháp của Netally Tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được chứng nhận của Hãng, NDS Hiện là nhà phân phối các thiết bị đo kiểm mạng cầm tay lớn ở Việt Nam.


 

 

  


 

Trần Việt Thắng Trường phòng Kỹ Thuật của NDS cho biết, những kết quả đo kiểm của chúng tôi được các chuyên gia mạng trên khắp Việt Nam tìm kiếm và nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục phục vụ những người chịu trách nhiệm lên kế hoạch, triển khai, xác thực và xử lý sự cố các mạng truy cập và các thiết bị được kết nối với họ. Sản Phẩm dịch vụ của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc kiểm tra mạng, cung cấp khả năng hiển thị tức thì để giải quyết vấn đề hiệu quả và cho phép cộng tác liền mạch giữa nhân viên tại DC và các chuyên gia từ xa. Công nghệ đo kiểm của chúng tôi có DNA phong phú và chúng tôi rất vui mừng được xây dựng dựa trên di sản đó để cung cấp các thiết bị đo mà khách hàng có thể tin tưởng, từ một đồng minh mới.

 Thông tin về Netally có tại www.netally.com

Thông tin về sản phẩm : info@nds.com.vn

 

Các tin khác

 Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Canh Tý 2020 
 Kỷ nguyên mới trên không gian mạng 
 Ra Mắt Thương Hiệu NetAlly tại TP Hồ Chí Minh 
 Tấn công DDoS nhắm mục tiêu cơ sở hạ tầng Amazon, SoftLayer và viễn thông 
 THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG