024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018


Trong tài liệu mới nhất của Gartner xuất bản 21/02/2018 phân tích về  Network performance monitoring and diagnostics - Nestcout đã được đánh giá là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sau đây NDS xin được lược dịch một đoạn đánh giá về Netscout trong bài viết này. Các bạn cũng có thể tham khảo đầy đủ bài viết tại: https://www.gartner.com/doc/reprints?id=1-4RKH97T&ct=180221&st=sb


Về Thị Trường NPMD

Network performance monitoring and diagnostics (NPMD) là các công cụ cho phép các hoạt động CNTT hiểu hiệu suất của các thành phần ứng dụng, mạng và cơ sở hạ tầng thông qua thiết bị mạng, bao gồm cả cái nhìn sâu sắc về chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối cùng. Mục tiêu của các sản phẩm NPMD không chỉ để giám sát lưu lượng mạng và cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện giải quyết sự cố, mà còn để xác định các biện pháp tối ưu hóa hiệu suất. Điều này được thực hiện thông qua các chẩn đoán, phân tích để bổ sung cho việc giám sát các môi trường CNTT phức tạp ngày nay.

Gartner ước tính quy mô của thị trường công cụ NPMD ở mức 2,1 tỷ USD và tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 15,9%, theo " Market Share Analysis: Performance Analysis Software, Worldwide, 2016" của Gartner. Thị trường này là một phân khúc ngày càng tăng về không gian giám sát và hiệu suất cao hơn, bao gồm giám sát hiệu suất ứng dụng (APM), giám sát cơ sở hạ tầng CNTT (ITIM), trí tuệ nhân tạo cho nền tảng hoạt động CNTT (AIOps) và giám sát kinh nghiệm kỹ thuật số (DEM).

Thị trường nhà cung cấp NPMD đã chia thành hai nhóm: phe tập trung vào giám sát cơ sở hạ tầng dựa trên thăm dò ý kiến ​​với khả năng giám sát luồng và lưu lượng cơ bản, và phe tập trung vào phân tích sâu gói dữ liệu dựa trên phần cứng với giám sát cơ sở hạ tầng cơ bản. Trong khi chúng tôi đã mong chờ ​​sẽ thấy các nhà cung cấp tiến tới đưa hai phe này lại với nhau thành một sự cung cấp sản phẩm duy nhất, toàn diện, thay vào đó chúng tôi lại thấy một khung cảnh nhà cung cấp NPMD đã kết tinh sản phẩm của mình. Điều này đã tạo ra các mẫu riêng biệt giữa những người dùng cuối:

Cuối cùng, một số nhà cung cấp đã bắt đầu một nỗ lực phối hợp để nhắm mục tiêu thị trường an ninh mạng, với sự quan tâm ngày càng tăng trong phân tích lưu lượng truy cập mạng từ các nhóm hoạt động bảo mật.NETSCOUT
, có trụ sở tại Westford, Massachusetts, đã có mặt trong lĩnh vực giám sát hiệu suất mạng trong 30 năm. Với một cơ sở khách hàng lớn và trung thành, NETSCOUT có thị phần lớn nhất trong không gian NPMD. Trọng tâm của NETSCOUT là bán các giải pháp phân tích gói phần cứng trung tâm cho khách hàng trong doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ.

Giải pháp NPMD của  NETSCOUT bao gồm nền tảng nGeniusONE, nền tảng InfiniStream, nGeniusPULSE và TruView. Nền tảng trọng tâm của NETSCOUT là nGeniusONE, cung cấp các bảng điều khiển và phân tích dịch vụ. Nó cũng tích hợp với nền tảng InfiniStream, tập hợp và lưu trữ dữ liệu lưu lượng truy cập từ mạng giúp phân tích các luồng dữ liệu và  xử lý sự cố nhanh chóng. Nền tảng nGeniusPULSE tập trung vào việc xác minh hiệu suất của các ứng dụng đám mây. Cuối cùng, thiết bị TruView cung cấp khả năng quản lý hiệu năng mạng thống nhất và chồng chéo phần nào với nGeniusONE.

Bộ sản phẩm mới của NETSCOUT là vSTREAM và vSCOUT, cung cấp thiết bị dựa trên phần mềm dữ liệu lưu lượng dùng cho môi trường hybrid cloud và mở rộng giải pháp phần cứng trung tâm dữ liệu truyền thống của NETSCOUT vào đám mây. Bổ sung các sản phẩm NPMD của mình, NETSCOUT cũng có các giải pháp trong Network Packet Broker  và phân tích bảo mật. Cung cấp InfiniStreamNG (ISNG) dịch vụ mới của NETSCOUT là bước đầu tiên trong việc tích hợp phân tích bảo mật với NPMD và cung cấp một nền tảng dữ liệu chung cho cả các nhóm bảo mật và mạng.

Doanh thu NPMD của NETSCOUT được ước tính là từ 500 triệu đến 750 triệu USD mỗi năm.

Điểm Mạnh

Chiến lược của NETSCOUT cho cloud visibility , với vSCOUT, vSTREAM và nGeniusPULSE, hoàn chỉnh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh trong  NPMD.

Sáng kiến ​​ISNG của NETSCOUT để cung cấp một nền tảng dữ liệu chung cho các mạng và nhóm an ninh là một sự tiến triển bước đầu để thống nhất hai nhóm này.

NETSCOUT là nhà cung cấp NPMD duy nhất cung cấp cho network packet broker gói mạng riêng của mình, cho phép người dùng cuối cấp dữ liệu cho một nhà cung cấp duy nhất cho các yêu cầu phân tích và chụp gói.

Các tin khác

 Các Giải Pháp Tòa Nhà Thông Minh Từ Belden 
 Khởi động một cuộc tấn công mạng tốn bao nhiêu? 
 Giải Pháp Giám Sát Hệ Thống Mạng Từ Niagara Networks 
 Website dịch vụ công: đích ngắm mới của hacker 
 CẢNH BÁO: Sử dụng malware, nhiều hacker đã buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD tiền mặt