043. 7834986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC - VIỄN THÔNG NDS

 
Công ty TNHH Hệ Thống Tin Học - Viễn Thông NDS là Công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin

   

     NDS phân phối và cung cấp các giải pháp tổng thể về lĩnh vực cáp cấu trúc và các thiết bị đấu nối của hệ thống máy tính và viễn thông bao gồm: phần cứng, phần mềm, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các khách hàng như là: các công ty đa quốc gia, văn phòng đại diện, ngân hàng, điện lực, bưu điện, dầu khí, trường học, khách sạn, siêu thị...

   Được sự hỗ trợ về dịch vụ và kỹ thuật của các đối tác hàng đầu như AMP, Tyco, Flukenetworks, 3Com, HP, IDEAL Industries, ngoài sự hỗ trợ của các tập đoàn hàng đầu về Công nghệ trên thế giới, bản thân NDS còn có đội ngũ nhân viên là những kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước, NDS đã và đang cung cấp thành công giải pháp công nghệ thông tin cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.

   Xuất phát từ thành ngữ “Khách hàng là thượng đế” và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định làm nên sự thành công của công ty, NDS luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng những dịch vụ hỗ trợ như: Tư vấn giải pháp, lựa chọn thiết bị, tích hợp hệ thống, huấn luyện đào tạo, chuyển giao công nghệ… với chi phí hợp lý nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

-  Các giải pháp LAN, WAN và Internet, cùng với các sản phẩm phần cứng, phần mềm, hệ thống và các ứng dụng tích hợp đồng bộ đáp ứng được yêu cầu cụ thể và đặc thù của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

-   Các hệ thống cáp đồng, cáp quang và các thiết bị kết nối phụ trợ.

-  Hệ thống hỗ trợ quản lý và khai thác mạng LAN, WAN, Hệ thống các thiết bị kiểm định LAN, WAN

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM:

- Thiết bị hỗ trợ quản lý LAN, WAN, Thiết bị kiểm định mạng máy tính. Đây là những sản phẩm nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực giám sát hệ thống LAN, WAN, Thiết bị có độ bền cao và là công cụ không thể thiếu của các nhà lắp đặt và quản trị mạng.

- Các hệ thống cáp cấu trúc end to end solution cho hệ thống cáp máy tính bao gồm cả cáp đồng và cáp quang, các hệ thống này hỗ trợ các chuẩn như 10 Gigabite, Fiber to desktop, Hệ thống có tính ổn định cao, bảo hành 25 năm.

- Hệ thống tủ rach 19 inches cho các thiết bị viễn thông và máy chủ

- Switch, thiết bị chuyển mạch máy tính có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

- Thiết bị hỗ trợ quản lý nhiều server trên 01 màn hình, 01 bàn phim, chuột là thiết bị có tính ổn định cao và giá cả hợp lý.

-  Hệ thống camera giám sát

 - Switch, thiết bị chuyển mạch máy tính có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

 Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên NDS cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.