024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Ra Mắt Dòng Sản Phẩm" Mặt Nạ Âm Thanh" của Cambridge Sound

Ngày 20 tháng 9 năm 2017 công ty NDS chính thức giới thiệu ra thi trường Việt Nam công nghệ Mặt Nạ Âm Thanh của hãng Cambridge - USA.
Công nghệ Mặt Nạ Âm Thanh, được ứng dụng cho các môi trường làm việc như sàn văn phòng, phòng họp, phòng lãnh đạo…. để tạo tính riêng tư, chống nghe trộm và yên tĩnh cho môi trường làm việc,Công nghệ có tính hiện đại, thẩm mỹ và tiết kiệm rất nhiều so với việc phải dùng các vật liệu cách âm hoặc hấp thụ sóng âm thanh

Cũng trong thời gian này NDS thực hiện chương trình Demo tận nơi sản phẩm QTpro 300 thuộc bộ giải pháp Che Chắn Âm Thanh (Sound MaskingQTPRO cho các khách hàng quan tâm tới công nghệ mới đầy thú vị này. Quý vị chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký của chúng tôi tại: https://goo.gl/forms/4VLDX1efEEZhjB7S2 Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để lên lịch hẹn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiều sản phẩm mới có điểm gì nổi bật

Mặt Nạ Âm Thanh ( Sound Masking) là gì, tại sao nên sử dụng công nghệ Sound Masking?

 


Khái niệm Sound Masking

Sound Masking là quá trình thêm âm thanh nền ở mức độ thấp vào một môi trường để giảm thiểu mức độ nghe rõ tiếng nói của con người và giảm ô nhiễm tiếng ồn trong môi trường đó.Âm thanh thông thường được phát từ hệ thống loa trong tường hoặc trên trần nhà

Nguyên Lý Hoạt Động Của " Mặt Nạ Âm Thanh"

Sound Masking hoạt động bằng cách
    a) nâng cao mức độ tiếng ồn xung quanh một môi trường và
    b) làm cho việc trao đổi, hội thoại khó có thể nghe rõ, do đó giảm thiểu việc phân tâm.Việc thêm âm thanh vào một không gian thực sự làm cho không gian đó yên tĩnh hơn.
    Nghe có vẻ khác thường nhưng đây là sự thật. Do việc thêm âm thanh làm giảm khả năng nghe rõ của tiếng nói con người. Khi bạn không thể nghe/hiểu rõ người khác đang nói gì, lời nói của họ ít làm phân tâm hơn – trong thực tế, có lẽ bạn không thể nhận thấy chúng

Sound Masking nghe như thế nào?

Nếu được triển khai đúng cách, Sound Masking gần như không đáng kể, giống như âm thanh của một luồng không khí nhẹ nhàng. Nói chung, nó nên hòa trộn, góp phần tạo ra bầu không khí làm việc chung. Trái ngược với một số quan niệm sai lầm, Sound Masking không phải là “tiếng ồn trắng”. Tần số của tiếng ồn trắng khi thực sự được khuếch đại, sẽ cực kỳ khó chịu khi nghe thấy. (như tiếng radio khi bật lên mà không chạy)

 

Tại sao nên sử dụng “Mặt Nạ Âm Thanh”?

Thiếu sự riêng tư/bảo mật trong việc đàm thoại là nguyên nhân chính mà người lao động không hài lòng trong không gian văn phòng mở. Sound Masking có thể giúp môi trường âm thanh trong không gian làm việc của bạn thoải mái hơn.

Giảm ô nhiễm tiếng ồn

Thiếu sự riêng tư/bảo mật trong việc đàm thoại là nguyên nhân chính mà nhân viên không hài lòng trong không gian văn phòng mở. Sound Masking có thể giúp môi trường âm thanh trong không gian làm việc của bạn thoải mái hơn.

Tăng cường sự tập trung và năng suất lao động

Nhân viên bị ảnh hưởng từ những cuộc đàm thoại mỗi 11 phút và mất trung bình 21.5 phút mỗi ngày do rối loạn đàm thoại. Sound Masking có thể giúp bạn lấy lại được khoảng thời gian lãng phí đó.

Bảo vệ những cuộc đàm thoại riêng tư

53% nhân viên báo cáo đã có nghe lén thông tin bí mật của công ty tại văn phòng. Việc thiếu sự bảo mật/riêng tư trong việc đàm thoại có thẻ dẫn đến những hậu quả về mặt pháp lý khi người lao động thảo luận riêng về các thông tin cá nhân của khách hàng như tài chính hoặc hồ sơ ý tế. Sound Masking có thể giúp các công ty bảo vệ thông tin bí mật về khách hàng, công ty và nhân viên.

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA CAMBRIDGESOUND

I. QtPro® Sound Masking Solutions

 Độ chính xác và đồng nhất trong hệ thống

Các hệ thống QtPro® (Quiet Technology) cung cấp khả năng kiểm soát chính xác nơi phát ra âm thanh được chỉ định. Điều này có nghĩa là việc che dấu âm thanh chỉ được diễn ra trong các không gian được chỉ định, loại bỏ sự ảnh hưởng không cần thiết vào các không gian lân cận. Hệ thống cung cấp một vùng phủ sóng âm thanh thống nhất trên toàn bộ không gian làm việc và không bị ảnh hưởng bởi thiết kế trần. Âm thanh được truyền trên bốn kênh không tương quan, tạo ra một âm thanh êm ả dễ chịu và thoải mái để giảm tiếng ồn gây nhiễu và bảo vệ sự riêng tư khi thảo luận.

 

Lắp đặt linh hoạt trong mọi không gian

Các bộ phát Qt® có thể được lắp đặt vào bất kỳ không gian làm việc nào, bất kể loại trần là gì. Hệ thống được thiết kế thông minh để thay đổi cùng với doanh ngiệp của bạn. Qt emitters có thể được di chuyển và cấu hình lại dễ dàng giảm thiểu tối đa các tác động vào không gian làm việc của bạn.

 

Phát thanh công cộng và phát nhạc nền

Qt® systems tích hợp chức năng phát thanh công cộng và phát nhạc nền, làm cho hệ thống 3 trong 1 này trở thành một giải pháp hoàn chỉnh để tạo môi trường âm thanh tốt hơn.

Tiết Kiệm Năng Lượng

Quiet Technology là hệ thống che chắn âm thanh thân thiện với môi trường nhất trên thị trường. Tất cả các hệ thống Qt® đều được GreenSpec xác nhận về hiệu suất năng lượng của chúng 


II. Hệ Thống Che Chắn Âm Thanh 70 VOLT

Hệ thống che chắn âm thanh 70 Volt đã là ra đời từ giữa những năm 1970. Ngay cả với sự phát triển của các hệ thống che chắn âm thanh nối mạng, các hệ thống tập trung thường là một lựa chọn tốt trong một số môi trường làm việc. Các hệ thống tập trung cung cấp chức năng điều khiển âm lượng cho một loa bằng tay và không thể cấu hình lại thông qua phần mềm như với một hệ thống nối mạng.

III. Hệ Thống Che Chắn Âm Thanh Nối Mạng


Hệ Thống Che Chắn Âm Thanh Nối Mạng là hệ thống che chắn âm thanh đầu tiên tạo ra các tiêu chẩn trong điều khiển âm thanh. Mỗi loa có thể được cấu hình để nhận từ một tới tám kênh âm thanh qua mạng và là đầu ra của một tới bốn thiết bị phát sound masking . Phần mềm quản lý sự riêng tư cho phép điều chỉnh trên toàn bộ hệ thống, cho mỗi khu vực hoặc cho mỗi loa cơ sở.

IV. Hệ Thống Bảo Vệ Chống Nghe Trộm


Các hệ thống bảo vệ nghe trộm DynasoundPro được thiết kế để ngăn chặn nghe lén trong các cuộc trò chuyện riêng tư và bí mật. Kể từ năm 1975 các sản phẩm DynasoundPro đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát âm thanh. Các giải pháp này thường được sử dụng để bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty, các cuộc đàm thoại quan trọng, và an ninh quốc gia.

 


Khách Hàng Của Cambridge Sound


Hơn 20.000 khách hàng trong đó có nhiều công ty lớn trên toàn thế giới đã và đang sử dụng các giải pháp che chắn âm thanh của Cambridge Sound. Họ là các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp - nhà hàng, kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các đơn vị an ninh, các nhà tư vấn....


Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho sản phẩm mới chúng tôi, hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới

NDS - Hà Nội, 20/09/2017

 

 

Các tin khác

 Website dịch vụ công: đích ngắm mới của hacker 
 CẢNH BÁO: Sử dụng malware, nhiều hacker đã buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD tiền mặt 
 Giải pháp tình báo về hiểm họa an ninh mạng cho Công ty 
 TAP là gì ? Các giải pháp TAP của NETSCOUT 
 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018