024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Cáp đồng trục Belden RG59 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Belden RG59-9104SL2P là mã sản phẩm cáp đồng trục mới của belden đã có mặt tại thị trường Việt Nam qua đơn vị phân phối NDS. Là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cho đầu vào vật tư của các công trình điện nhẹ.


Belden là thương hiệu cáp đến từ Indiana, USA đã có hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực sẩn xuất cáp cấu trúc, hiện công ty có nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới trong đó đó có USA, Mexico, China ..., các sản phẩm của Belden đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng hàng đầu của mình trong nhiều năm qua. Được sản xuất và giám sát với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe các sản phẩm do belden sản xuất luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất trong truyền dẫn tín hiệu dù với những môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra các sản phẩm của belden đều đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường RoHS không gây hại tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.
 
  Tuy là sản phẩm đạt chất lượng quốc tế nhưng các sản phẩm do Belden sản xuất được NDS phân phối chính thức tại Việt Nam luôn có giá thành rất tốt, chỉ ngang bằng với các sản phẩm sản xuất trong nước hoặc các thương hiệu tới từ Trung Quốc. Chỉ xét về khía cạnh kinh tế việc lựa chọn sản phẩm belden cho các công trình của bạn đã là một sự chọn tuyệt vời chưa xét đến những ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật của sản phẩm.
   RG59-9104SL2P đang là mã sản phẩm cáp đồng trục đầy chất lượng phục vụ cho thi công các công trình, đặc biệt là các công trình CCTV. Sản phẩm mang trong mình những ưu điểm vượt trội như:
    * Chất lượng truyền tín hiệu tốt, suy hao đường truyền thấp, cho chất lượng hình ảnh sắc nét
   * Khả năng chống nhiễu vượt trội
   * Tích hợp sẵn dây nguồn, thuận tiện trong việc thi công kéo cáp đối với những hệ thống cần cung cấp nguồn như CCTV, MATV,...
   * Chịu được lực kéo lớn, tránh gây sự cố trong quá trình đi dây thi công.
   * Chịu được quãng nhiệt lớn từ -20oC tới 70oC
Các thông số kỹ thuật chính xác của mã sản phẩm RG59-9104SL2P được thể hiện qua bàng biểu dưới đây

 
 Hiện tại mã sản phẩm đang sẵn hàng tại các kho của NDS trên cả nước. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên với chúng tôi qua hotline: 024 3783 4986, chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho các khách hàng đối tác của NDS.

Các tin khác

 Website dịch vụ công: đích ngắm mới của hacker 
 CẢNH BÁO: Sử dụng malware, nhiều hacker đã buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD tiền mặt 
 Giải pháp tình báo về hiểm họa an ninh mạng cho Công ty 
 TAP là gì ? Các giải pháp TAP của NETSCOUT 
 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018