024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Khoá Đào Tạo CSV của Belden tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Belden là tập đoàn nổi tiếng về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, có trụ sở chính tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm. Kết hợp với các đối tác của mình, Belden tạo ra các giải pháp truyền tín hiệu đầu cuối hoàn thiện các tiêu chuẩn cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video.
Trong tháng 5 và 6 năm 2017 Belden cử cán bộ kỹ thuật từ hãng qua Việt Nam tổ chức buổi đào tạo tập trung 1 ngày nhằm nâng cao tay nghề cho các cán bộ kỹ thuật, nhân viên thi công và cấp chứng chỉ đào tạo cho các đơn vị tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà thầu cơ điện vì thế số lượng kỹ thuật viên được cử đi đào tạo vượt hơn so với dự tính từ Ban tổ chức. 
Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi Mr Dominic, kỹ sư được Belden cử qua sang Việt Nam để trực tiếp hướng dẫn. giảng dạy cho các kỹ thuật viên. Ngoài ra tại buổi học còn có sự trợ giúp phiên dịch từ Mr. Hải chuyên viên của Belden tại Việt Nam.


 
Tại buổi đào tạo các học viên được tiếp cận tới các công nghệ, sản phẩm mới nhất của Blden mới được tung ra thị trường. Điều này giúp các học viên sau đào tạo sẽ làm chủ được các kỹ thuật mới phục vụ tốt cho các công tác thi công các dự án sau này.
 

Công nghệ REVCONECT là điểm nhấn trong đợt đào tạo lần này, đây là giải pháp mới của Belden giúp thay thế 1 cách linh hoạt các đầu kết nối cho chuẩn từ Cat5e đến Cat6A (jack <> plug, shield <> unshield)
 

Các học viên chăm chú theo dõi bài giảng
 
Các học viện đón nhận chăm chú các thông tin từ buổi đào tạo, đây là dịp để các kỹ thuật viên cập nhật các công nghệ mới, giúp mình cũng như đơn vị mình công tác tiến cận nhanh chóng các sản phẩm mới để phục vụ tốt hơn cho các khác hàng của họ.


 
Sau phần đào tạo về lý thuyết các học viên được trực tiếp tiếp cận với các sản phẩm mới từ belden, được hướng dẫn thao tác trên các sản phẩm REVCONECT mới nhất. Ngoài ra các học viên còn thự hành nâng cao nội dung phương pháp cắt đấu nối cat6 trong datacenter
 

 
Sau buổi đào tạo các học viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo từ Belden, đây là một trong những chứng chỉ rất có uy tín và sẽ là một điểm mạnh về mặt nhân sự trong các hồ sơ dự thầu của các đơn vị M&E.

NDS, tháng 6 năm 2017

 
 

Các tin khác

 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018 
 Đánh Giá Chất Lượng Hạ Tầng Mạng Miễn Phí Cùng NDS 
 Switch Công Nghiệp Xu Thế Của Nền Công Nghiệp 4.0 
 Suy hao kết nối, Suy hao phản hồi, và độ phản xạ 
 Belden ra mắt bộ định tuyến bảo mật công nghiệp mới EAGLE One từ Hirschmann ™