024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Nội Dung Hội Thảo Thẩm Định Hiệu Suất Mạng Lan và Wifi Trong Doanh Nghiệp


Hiệu suất mạng trong doanh nghiệp có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc các các nhân viên, các doanh nghiệp có quy mô lớn, mạng lưới phức tạp vấn đề tối ưu hiệu suất lại càng trở nên nan giải. Là công ty đi đầu thế giới trong cung cấp các thiết bị, giải pháp tối ưu hóa, xử lý sự cố mạng, Netscout - USA thông qua nhà phân phối NDS đã mang tới Việt Nam nhiều dòng sản phẩm, giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán " Hiệu suất mạng". Thông qua hội thảo lần này chúng tôi mong các doanh nghiệp sẽ có những bước đột phá trong nâng nao hiệu suất mạng doanh nghiệp.


Mr.Hải - giám đốc NDS phát biểu khai mạc hội thảo

Vào ngày 28 và 30 tháng 3 năm 2017 Hội thảo đã diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Saigonbank, Vietnam ariline, Net Nam, Các đơn vị thi công hạ tầng mạng .... Đây là các doanh nghiệp với quy mô nhân sự, thiết bị kết nối mạng rất lớn, thông tin truy xuất liên tục với các luồn dữ liệu lớn. Hội thảo có sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia Netscout tới từ Singapore đề cập chuyên sâu tới các vấn đề về thẩm định hiệu suất mạng không dây và có dây, đề xuất các phương án tiên tiến đang được thế giới sử dụng trong nhằm nâng cao hiệu suất mạng.
 
Không những vậy, đến với hội thảo lần này các khách mời còn được trước tiếp trải nghiệm, thao tác thực tế với các sản phẩm mới nhất của Netscout, trực tiếp đo kiểm các mạng mà Ban tổ chức đã chuẩn bị tại sự kiện, thông qua kết quả đo kiểm các khách mời có thể dễ dàng nhìn thấy được phương án tối ưu cho hệ thống hiện tại. Rất nhiều vấn đề đã được các khách mời đặt câu hỏi và trao đổi sôi nổi với chuyên gia từ Netscout.

Khách mời tại hội thảo khu vực Tp.Hồ Chí Minh
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ các khách mời, trong bản tổng hợp cuộc khảo sát chúng tôi thực hiện cuối chương trình, có rất nhiều ý kiến đánh giá cao các giải pháp nâng cao hiệu suất mạng từ Netscout, số đông khách mời cảm thấy ấn tượng với những gì mà thiết bị từ Netscout có thể làm được, nhiều đơn vị đã có lời đề nghị tham khảo kỹ hơn về thiết bị để tiến hành đặt mua sản phẩm.

 

Các tin khác

 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018 
 Đánh Giá Chất Lượng Hạ Tầng Mạng Miễn Phí Cùng NDS 
 Switch Công Nghiệp Xu Thế Của Nền Công Nghiệp 4.0 
 Suy hao kết nối, Suy hao phản hồi, và độ phản xạ 
 Belden ra mắt bộ định tuyến bảo mật công nghiệp mới EAGLE One từ Hirschmann ™