024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Chuỗi Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

 

   Để kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Hệ Thống Tin Học Viễn Thông NDS từ ngày 07/11 /2016 tới ngày 10/ 12/ 2016, chúng tôi sẽ tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng đặc biệt với nhiều phần quà hấp dẫn. Trải qua chặng đường 10 năm với nhiều thăng trầm, NDS đã từng bước xây dựng thành công một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin , một đối tác đầy tin cậy và thân thiện trong mắt các khách hàng của mình. Với mong muốn trở thành một công ty kinh doanh công nghệ cao được khách hàng yêu quý và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực nâng tầm các sản phẩm dịch vụ được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.

      Với sự bùng nổ về công nghệ thông tin trong thời đại số, NDS không ngừng làm mới các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Hiện nay NDS đang là công ty hàng đầu trong phân phối giải pháp hạ tầng mạng và giải pháp giám sát an ninh mạng. Cụ thể chúng tôi đang triển khai các sản phẩm dịch vụ sau:
1. Sản phẩm:
+ Cáp mạng, cáp điều khiển từ các thương hiệu Belden, Alantek, AMP
+ Các thiết bị đo kiểm, chứng nhận kết nối mạng từ Netscout và Fluker Networks
+ Các sản phẩm giám sát và an ninh mạng tới từ Abor Networks và Netscout 
+ Xây dựng hệ thống Data Center
+ Các sản phẩm Ups, Thanh nguồn và thiết bị chuyển mạch công nghiệp và dân dụng
+ Rack và thang máng cáp.

2. Dịch Vụ:
+ Thiết kế, vận hành mạng, bảo hành, bảo trì hệ thống.
    Trong sự kiện lần này NDS mong muốn cung cấp tới quý khách hàng cái nhìn rõ nét hơn về các sản phẩm và dịch vụ của NDS cũng như sự thân thiện, chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi. Với 5 tuần diễn ra sự kiện, mỗi tuần sẽ có những phần thưởng vô cùng giá trị, hãy mang về cho mình những phần quà hấp dẫn cùng NDS.

Các tin khác

 NETSCOUT Dẫn Đầu Theo Đánh Giá Của Gartner Về Các Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Giám Sát Và Chẩn Đoán Hiệu Suất Mạng Năm 2018 
 Đánh Giá Chất Lượng Hạ Tầng Mạng Miễn Phí Cùng NDS 
 Switch Công Nghiệp Xu Thế Của Nền Công Nghiệp 4.0 
 Suy hao kết nối, Suy hao phản hồi, và độ phản xạ 
 Belden ra mắt bộ định tuyến bảo mật công nghiệp mới EAGLE One từ Hirschmann ™