024.3783.4986       info@nds.com.vn  
DANH MỤC SẢN PHẢM
 Giá vàng 9999
 Ngoại tệ
 Thời tiết
Liên kết website
 Tin tức mới

Các Giải Pháp Tòa Nhà Thông Minh Từ Belden

Nhà thông minh với nền tảng truyền dẫn Belden có thể giúp cải tiến và phát triển doanh nghiệp. Tăng cường an ninh, giảm chi phí hoạt động và thích ứng với các thay đổi dễ dàng.

Dẫn đường đến Thế giới Kết nối


Khi thế giới ngày càng có nhiều hệ thống mạng phức tạp được kết nối, những chuyên gia thiết kế, xây dựng và bảo trì hệ thống này cần có
đối tác chuyên nghiệp để giúp tích hợp, mở rộng các nền tảng công nghệ, cũng như địa lý và các lĩnh vực công nghiệp. Vì thế, họ tin tưởng và dựa trên Belden - nhà cung cấp các giải pháp truyền dẫn hàng đầu thế giới cho đa dạng của thị trường.
Danh mục các thương hiệu công nghệ truyền thông hàng đầu của Belden đưa ra các giải pháp truyền tải dữ liệu, âm thanh và video một cách tin cậy và an toàn cho các ứng dụng công nghiệp và doanh nghiệp ngày nay.

Biến tòa nhà của bạn thông minh với Belden

   Các tòa nhà thông minh sẽ thách thức các mạng doanh nghiệp hiện nay: yêu cầu băng thông nhiều hơn, tính linh hoạt cao hơn, tốc độ cao hơn, nhiều điểm kết nối hơn và độ tin cậy cao hơn. Các mạng sẽ cần hỗ trợ các hệ thống cũ và mới, kết hợp các thiết bị thụ động và chủ động, kết hợp giữa cáp đồng và cáp quang và số lượng thiết bị không dây ngày càng tăng.
   Là nhà sản xuất hệ thống cáp cấu trúc, Belden có cách tiếp cận toàn diện cho các mạng và các tòa nhà. Bằng cách vượt ra khỏi tầm nhìn của hệ thống cáp để xem xét các môi trường và ứng dụng đơn lẻ tác động đến hệ thống mạng của khách hàng, chúng tôi giúp chủ sở hữu, người quản lý cơ sở và chuyên gia CNTT kết hợp với nhau để tạo tòa nhà thông minh của riêng họ.
      1

221

Tại sao cần tòa nhà thông minh với Belden

Tòa nhà thông minh Belden cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp cần để hoạt động thông minh hơn thông qua tự động hóa và hiệu quả. Nó cũng tương thích với sở thích của người dùng, tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn. Một tòa nhà thông minh có công nghệ và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ:

222

Hội tụ


Belden cung cấp truyền thông trực tiếp và tích hợp các thiết bị độc lập trước đây vào hệ thống mạng mà không cần bất kỳ sự tương tác hay can thiệp nào của con người - để chia sẻ thông tin, cung cấp âm thanh, hình ảnh AV chất lượng cao, bảo vệ cuộc sống và cải thiện quản lý tòa nhà.

 

Độ tin cậy


Nhận được sự đảm bảo về thời gian hoạt động liên tục, cho phép các quy trình kinh doanh liên tục, giữ cho doanh thu và năng suất càng cao càng tốt. Chính sách Bảo Hành Tòa Nhà Kỹ Thuật Số của Belden bao gồm nhiều loại ứng dụng để đảm bảo hệ thống hoạt động cùng nhau càng lâu càng tốt .

 


Cấp nguồn hiệu quả


Belden cung cấp các khả năng hỗ trợ cấp nguồn nội bộ và cấp nguồn qua mạng PoE, cho phép cấp nguồn lên tới 100W qua cáp mạng tới thiết bị. Các hệ thống cáp Belden cung cấp công suất PoE cao hơn và cho phép cấp nguồn và kết nối dữ liệu trực tiếp cho màn hình, camera và các thiết bị khác.

 


Năng suất


Các hệ thống và công nghệ Belden hỗ trợ nhiều ứng dụng và công nghệ đồng thời, cho phép con người và thiết bị mạng hoàn thiện công việc nhanh chóng và hiệu quả, không bị trì hoãn hoặc tắc nghẽn.

 

 

Phân tích


Các hệ thống Belden hỗ trợ các công nghệ cảm biến được tích hợp vào các thiết bị kết nối trong hệ thống mạng. Cho phép chúng ta dễ dàng theo dõi và điều khiển dữ liệu như kiểu loại lưu lượng, tỷ lệ lấp đầy và sử dụng không gian trong thời gian thực.

 


Giải pháp môi trường


Sức khỏe và môi trường nơi làm việc được cải thiện cũng như sự hài lòng của mọi người trong tòa nhà. Sáng kiến xanh của Belden cho phép các tòa nhà sử dụng hiệu quả tài nguyên, sử dụng ít năng lượng và nước hơn để giảm phát thải khí nhà kính.

 

33

44

55

66

77

88

99

Các tin khác

 Khởi động một cuộc tấn công mạng tốn bao nhiêu? 
 Giải Pháp Giám Sát Hệ Thống Mạng Từ Niagara Networks 
 Website dịch vụ công: đích ngắm mới của hacker 
 CẢNH BÁO: Sử dụng malware, nhiều hacker đã buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD tiền mặt 
 Giải pháp tình báo về hiểm họa an ninh mạng cho Công ty